Đọc Sách Mùa Bay Không Cánh


Quyển sách Mùa Bay Không Cánh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mùa Bay Không Cánh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Mùa Bay Không Cánh Online

Mùa Bay Không Cánh

“Tôi qua rồi cái tuổi ích kỷ, “không đội trời chung” khi nghe má mình có người tình. Tôi hiểu trong nghịch cảnh ba tôi mất sớm, má có quyền như vậy. Trong nghịch cảnh, tình yêu ấy chính là nguồn sống của tâm hồn, là điểm dựa để người ta khỏi ngã và bước tiếp cho trọn kiếp trần ai. Và cả ông già xin hình kia, ông cũng có quyền mang cả tình yêu của mình bước xuống tuyền đài. Mong rằng những người con của ông khi biết được sự thật này cũng cùng hiểu và thông cảm cho cha mình, xin đừng phán xét, cắn đắn mà đau lòng người đã khuất. Với tôi, nếu có điều đáng tôn trọng hơn cả nơi con người thì đó chính là tình yêu.” (– Trích Tàu cau, cuống rạ, đồng chiều)

“Tết bay về. Tết bay đi. Những đường bay không cánh. Những đường bay của thương, của đợi, của hiên chiều, của ngõ phố. Đi để đi trong quyến luyến mà phải bay để về bởi háo hức chờ trông. Mùa mà tất cả đều bay, không cánh cũng bay đích thị là mùa giáp Tết.” (– Trích Mùa bay không cánh)


Đọc Sách Mùa Bay Không Cánh Miễn Phí, Xem Sách Mùa Bay Không Cánh, Sách Mùa Bay Không Cánh Online, Đọc Mùa Bay Không Cánh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Mùa Bay Không Cánh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Mùa Bay Không Cánh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Mùa Bay Không Cánh Trực Tuyến Online, Xem Sách Mùa Bay Không Cánh Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start