40006_46549
40006_46549

Đọc Sách Mùa Hè Thiên Đường – Tập 2: It’s Not Summer Without You


Quyển sách Mùa Hè Thiên Đường – Tập 2: It’s Not Summer Without You đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mùa Hè Thiên Đường – Tập 2: It’s Not Summer Without You với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Mùa Hè Thiên Đường – Tập 2: It’s Not Summer Without You Online

Có cả một đại dương những thay đổi trong cuộc sống của Belly, Conrad và Jeremiah, những nhân vật đáng yêu trong tập Hai cuốn sách “Mùa Hè Thiên Đường” của Jenny Han. Đây là cuốn thứ hai trong series sách Mùa Hè của cô. Và mặc dù có những thay đổi chóng mặt, nhưng mối kết nối giữa những nhân vật đó – những cảm xúc mới mẻ, rắc rối mà họ dành cho nhau – vẫn khiến người đọc mải mê theo dõi. Bạn thực sự nên sắp xếp thời gian trước khi đọc cuốn sách này, vì bạn sẽ không muốn bỏ cách quãng giữa chừng đâu!
Chuyện tình yêu tuổi teen theo kiểu “có thành đôi hay không?”, hoặc “cô ấy sẽ chọn ai?” cũng tiếp diễn trong tập sách này, nhưng bạn sẽ thấy tràn ngập khắp cuốn sách là nỗi nuối tiếc vì sự ngây thơ đã biến mất, và quá khứ đơn giản cũng không còn. Nỗi nhớ của Belly về những mùa hè hồi còn nhỏ khiến chính các độc giả cũng bị cuốn theo và hồi tưởng về tuổi thơ; còn tình yêu tay ba thì trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Các nhân vật, và người đọc, sẽ không khỏi băn khoăn rằng liệu có tốt hơn không nếu tất cả cứ vẫn che giấu cảm xúc của mình như cũ. Jenny Han đã nắm bắt được một cách hoàn hảo sự kết hợp giữa lo sợ, hối hận và phấn khích của lứa tuổi teen; tâm trạng khi bạn không chắc chắn rằng mỗi quyết định sẽ đem lại điều gì, và rồi liên tục mất đi những điều bạn tưởng là đương-nhiên-đúng, kể cả khái niệm về chính bản thân bạn.

Jenny Han viết tập thứ hai với sự thành thạo tưởng như chẳng cần nhiều nỗ lực. Phong cách của cô luôn toát lên vẻ tự tin và độc đáo mà không ai bắt chước được. Nó không chỉ giúp cho bộ sách này được đưa vào danh sách “Những cuốn sách nên đọc nhất, dành cho giới trẻ” mà còn khiến Jenny Han được coi là một trong những tác giả đáng chú ý nhất trong những năm tới. Ngay khi bạn đọc xong tập sách này, bạn hãy sẵn sàng để… sốt ruột chờ cuốn thứ ba và là cuốn cuối cùng của bộ sách.


Đọc Sách Mùa Hè Thiên Đường – Tập 2: It’s Not Summer Without You Miễn Phí, Xem Sách Mùa Hè Thiên Đường – Tập 2: It’s Not Summer Without You, Sách Mùa Hè Thiên Đường – Tập 2: It’s Not Summer Without You Online, Đọc Mùa Hè Thiên Đường – Tập 2: It’s Not Summer Without You Trên Điện Thoại, Đọc Sách Mùa Hè Thiên Đường – Tập 2: It’s Not Summer Without You Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Mùa Hè Thiên Đường – Tập 2: It’s Not Summer Without You Cho Android - Iphone - IOS, Sách Mùa Hè Thiên Đường – Tập 2: It’s Not Summer Without You Trực Tuyến Online, Xem Sách Mùa Hè Thiên Đường – Tập 2: It’s Not Summer Without You Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start