m_a_y_u_u.
m_a_y_u_u.

Đọc Sách Mùa Yêu Đầu


Quyển sách Mùa Yêu Đầu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mùa Yêu Đầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Mùa Yêu Đầu Online

“Hoa đầu mùa bao giờ cũng đẹp

Nắng đầu mùa bao giờ cũng say

Mối tình đầu bao giờ cũng vậy

Rất đậm đà nhưng cũng rất đắng cay”

Mỗi người chúng ta ai cũng từng đi qua những rung động đầu đời. Tình đầu, giống như một cuốn phim đã ngả màu vàng ố sau khi bị lưu dấu tích của thời gian nhưng vẫn là kỷ vật tuyệt vời nhất trong ký ức của mỗi người. Những năm tháng thanh xuân ngắn ngủi đó đã chôn vùi biết bao ánh mắt, nụ cười và cả sự ngập ngùng e ngại. “Mùa Yêu Đầu” hướng về Mối Tình Đầu của mỗi người… tất cả những ai đã từng trải qua tình đầu đều không thể thôi bùi ngùi khi nhớ về nó.

Tuyển tập truyện ngắn Mùa yêu đầu do Waka.vn tuyển chọn sẽ đưa bạn đến tận cùng những cung bậc cảm xúc của tình yêu đầu.


Đọc Sách Mùa Yêu Đầu Miễn Phí, Xem Sách Mùa Yêu Đầu, Sách Mùa Yêu Đầu Online, Đọc Mùa Yêu Đầu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Mùa Yêu Đầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Mùa Yêu Đầu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Mùa Yêu Đầu Trực Tuyến Online, Xem Sách Mùa Yêu Đầu Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start