img004.u335.d20160425.t172146.jpg
img004.u335.d20160425.t172146.jpg

Đọc Sách Mục Liên Sám Pháp


Quyển sách Mục Liên Sám Pháp đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mục Liên Sám Pháp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Mục Liên Sám Pháp Online

“Với Sám Pháp này; thật là cái kim chỉ nam cho người thời mạt pháp “tội trọng phúc khinh” nương vào đó để tu hành sám hối diệt tội; Sám Pháp này là con thuyền đưa người qua biển khổ sinh tử đến bờ giải thoát an vui, và Sám Pháp này cũng là ngọn đuốc tuệ soi sáng cho chúng ta vượt qua những con đường vô minh tội lỗi.

Còn nói sám hối để báo ân tất nhiên chúng ta phải nghĩ ngay đến công hạnh báo hiếu của ngài Mục Kiền Liên, một vị đệ tử thần thông bậc nhất của Phật Thích Ca Mâu Ni.

Ngài Mục Kiền Liên, sau khi tu hành chứng đạo, ngài thường nhớ nghĩ đến sự báo đền thâm ân dưỡng dục của mẹ ngài là bà Thanh Đề, phu nhân của một vị phó tướng, nhưng tội ác lại rất nặng nề.”

(Chính Tiến)


Đọc Sách Mục Liên Sám Pháp Miễn Phí, Xem Sách Mục Liên Sám Pháp, Sách Mục Liên Sám Pháp Online, Đọc Mục Liên Sám Pháp Trên Điện Thoại, Đọc Sách Mục Liên Sám Pháp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Mục Liên Sám Pháp Cho Android - Iphone - IOS, Sách Mục Liên Sám Pháp Trực Tuyến Online, Xem Sách Mục Liên Sám Pháp Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start