1299_p5797.jpg
1299_p5797.jpg

Đọc Sách Mũi tên đen


Quyển sách Mũi tên đen đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mũi tên đen với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Mũi tên đen Online

Mũi tên đen được viết khi Xtivenxơn đã trở nên nổi tiếng. Câu chuyện lùi lại những sự kiện xảy ra vào thế kỷ XV, thời kỳ được gọi là cuộc chiến tranh Hoa hồng trắng và Hoa hồng đỏ của hai dòng họ lớn đều có tham vọng giành ngai vàng của nước Anh : Iork và Lankaxcher. Cuộc tranh giành kéo dài ba mươi nǎm này đã cuốn vào khói lửa không biết bao nhiêu con người và làm nước Anh kiệt quệ. Nhân dân không chờ mong điều gì tốt lành ở những bên tham chiến, họ đã tự tổ chức phòng thủ hoặc trả thù các lãnh chúa phong kiến cưỡng bức mình. Họ thành các cung thủ tự do, họ lập đảng Mũi tên đen.
Xtivenxơn phê phán các cuộc chiến tranh phi nghĩa. Ông tạo dáng ghê sợ cho những kẻ làm điều ác : Tên Xinve thọt chân trong Đảo giấu vàng, gã người gù khắc nghiệt và khát máu Risa Iork trong Mũi tên đen.
Tác phẩm của Xtivenxơn đầy lạc quan, sự sảng khoái, vui vẻ, đầy chiến thắng. Ông hằng mơ ước những quyển sách của mình là bạn đường yêu quý của mỗi thủy thủ, mỗi người lính, mỗi nhà du lịch,.. để họ thêm can đảm và có niềm vui, có chuyện kể cho nhau nghe trong các đêm dài trực canh hay bên đống lửa xua tan gió rét. Mơ ước của nhà vǎn thật giản dị và ấm cúng. Trong những cuốn sách hay nhất của mình, trong đó có Mũi tên đen, Xtivenxơn đã thực hiện được điều đó.


Đọc Sách Mũi tên đen Miễn Phí, Xem Sách Mũi tên đen, Sách Mũi tên đen Online, Đọc Mũi tên đen Trên Điện Thoại, Đọc Sách Mũi tên đen Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Mũi tên đen Cho Android - Iphone - IOS, Sách Mũi tên đen Trực Tuyến Online, Xem Sách Mũi tên đen Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start