Đọc Sách Mười Thói Quen Của Triệu Phú


Quyển sách Mười Thói Quen Của Triệu Phú đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mười Thói Quen Của Triệu Phú với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Mười Thói Quen Của Triệu Phú Online

Mười Thói Quen Của Triệu Phú

“Tôi khá bằng lòng với cuộc sống hiện tại nhưng đó không thực sự là những gì tôi mơ ước”.

Đây là lời khẳng định, có lẽ là, thật lòng và phổ biến nhất, trên thế giới 7,6 tỉ người này. Chúng ta có ý chí, có ước mơ, có sự siêng năng cần cù – nhưng như vậy vẫn là chưa đủ. Mỗi buổi sáng thức dậy, ta lại rơi vào vòng lặp của chuỗi ngày “tầm thường“, không có gì mới mẻ, và bạn dường như không hề hạnh phúc.

muoi-thoi-quen-cua-trieu-phu-mua-sach-hay

Vậy, nếu như không muốn kẹt cứng trong trạng thái ì trệ, bạn có muốn thử thay đổi không? Cuốn sách “10 thói quen của triệu phú” – tác phẩm mới nhất của tác giả bestseller Dean Graziosi sẽ “kích nổ” động lực trong bạn, để bạn từng bước hình thành các thói quen mới trong cuộc sống hàng ngày. Đó chính là những thói quen trọng-yếu-nhất, giúp bạn hiện thực hóa các tham vọng cá nhân, trở nên giàu có cả về vật chất lẫn tinh thần.

Cuốn sách của Graziosi là sự kết hợp hoàn hảo giữa trải nghiệm cuộc đời của bản thân tác giả với các lý thuyết khoa học rành mạch, và những bài tập thực hành hữu ích – để bất cứ ai, không quan trọng nghề nghiệp hay điểm xuất phát, cũng có thể vươn tới tương lai tốt đẹp đúng như mong ước.

Tác giả: 

Dean Graziosi không chỉ là tác giả sách bán chạy của New York Times, mà còn là một doanh nhân triệu đô trong lĩnh vực bất động sản, và là một trong những diễn giả nổi tiếng nhất toàn cầu. Những cuốn sách và các chương trình huấn luyện của Graziosi đã tác động tới cuộc sống của hàng triệu người. Nhưng Graziosi vẫn đang tiếp tục tiến bước, bởi theo ông, tất cả mới chỉ là sự khởi đầu.

*
*

. Mười Thói Quen Của Triệu Phú Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Mười Thói Quen Của Triệu Phú Miễn Phí, Xem Sách Mười Thói Quen Của Triệu Phú, Sách Mười Thói Quen Của Triệu Phú Online, Đọc Mười Thói Quen Của Triệu Phú Trên Điện Thoại, Đọc Sách Mười Thói Quen Của Triệu Phú Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Mười Thói Quen Của Triệu Phú Cho Android - Iphone - IOS, Sách Mười Thói Quen Của Triệu Phú Trực Tuyến Online, Xem Sách Mười Thói Quen Của Triệu Phú Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start