muon-thanh-cong-xin-dung-vien-co
muon-thanh-cong-xin-dung-vien-co

Đọc Sách Muốn Thành Công Xin Đừng Viện Cớ


Quyển sách Muốn Thành Công Xin Đừng Viện Cớ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Muốn Thành Công Xin Đừng Viện Cớ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Muốn Thành Công Xin Đừng Viện Cớ Online

Trong cuộc sống và trong công việc, chúng ta thường xuyên nghe thấy những cái cớ thế này, thế kia. Cái cớ luôn thì thầm to nhỏ bên tai chúng ta, nói cho chúng ta biết lý do tại sao chúng ta không thể làm được việc ấy hoặc không làm tốt được việc ấy. Đi làm muộn thì sẽ có các lý do như là kẹt xe, tắc đường, đống hồ sai giờ, nhà có việc riêng.

Công việc không triển khai được, thành tích kém thì sẽ có những lý do như là chế độ tồi, chính sách không thông thoáng hoặc là mình đã cố gắng hết sức rồi… Cái cớ sẽ giúp chúng ta tạm thời trốn tránh được trách nhiệm, khó khăn và an ủi được tâm lý. Nhưng, giá phải trả cho cái cớ, sự nguy hiểm của nó đối với chúng ta không hề ít hơn các thói hư tật xấu.

Muốn thành công xin đừng viện cớ là cuốn sách mách bảo cho chúng ta những bí quyết làm việc thành công trên tinh thần nguyên tắc “Không được viện cớ” – Một nguyên tắc hành động hết sức quan trọng được thực hiện nghiêm túc ở Học viện Quân sự Mỹ West Point.

“Không được viện cớ” nghe có vẻ tuyệt đối, không công bằng, nhưng đó chính là cách thể hiện mình đang làm việc hết sức trách nhiệm. “Không được viện cớ” chính là chìa khóa vàng để bạn mở cánh cửa thành công trong công việc.


Đọc Sách Muốn Thành Công Xin Đừng Viện Cớ Miễn Phí, Xem Sách Muốn Thành Công Xin Đừng Viện Cớ, Sách Muốn Thành Công Xin Đừng Viện Cớ Online, Đọc Muốn Thành Công Xin Đừng Viện Cớ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Muốn Thành Công Xin Đừng Viện Cớ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Muốn Thành Công Xin Đừng Viện Cớ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Muốn Thành Công Xin Đừng Viện Cớ Trực Tuyến Online, Xem Sách Muốn Thành Công Xin Đừng Viện Cớ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start