Đọc Sách NAM HOA KINH


Quyển sách NAM HOA KINH đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NAM HOA KINH với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách NAM HOA KINH Online

NAM HOA KINH

Sự tích truyền lại về đời sống Trang Ttử thật là mơ-hồ, không có chi có thể tin là đích xác được.

Nhưng, căn cứ vào sách Trang-tử, những câu chuyện thuật lại, có một giá-trị đặc biệt về phương-diện học-thuật, tưởng cũng không nên không lưu ý.

Đời ông rất nghèo, gần như cơ-hàn.

Trang-Ttử nghèo túng… sang Giám-hà-Hầu vay lúa. Giám-hà-Hầu nói: “Tôi có cái ấp sắp nộp tiền lúa. Tôi sẽ giúp ông trăm lượng. Có được không?”

Trang-tử giận: “Hôm qua, khi Châu đến đây, giữa đường nghe có tiếng kêu. Ngoảnh lại trông, thì thấy một con cá đang vùng vẫy trong cái vết bánh xe”.

trang-tu-nam-hoa-kinh-mua-sach-hay

Châu tôi hỏi: “Cá đến đây để làm gì?”Cá nói: “Tôi là Thủy-thần ở bể Đông, ông có thể giúp tôi một chén nước mà cứu tôi không?”

Châu tôi nói: “Để tôi qua chơi bên phía Nam nước Ngô nước Việt, rồi khi về, tôi sẽ lấy nước Tây-giang về đón ngươi. Có được không?

Cá giận nói: “Tôi đang cần nước, ông chỉ cho tôi được một ít là đủ sống. Nay nói như ông, đợi đến lúc ông về thì đến hàng cá khô, sẽ thấy tôi nơi ấy!”

*
*

. NAM HOA KINH Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách NAM HOA KINH Miễn Phí, Xem Sách NAM HOA KINH, Sách NAM HOA KINH Online, Đọc NAM HOA KINH Trên Điện Thoại, Đọc Sách NAM HOA KINH Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách NAM HOA KINH Cho Android - Iphone - IOS, Sách NAM HOA KINH Trực Tuyến Online, Xem Sách NAM HOA KINH Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start