Đọc Sách Nam kỳ danh nhân


Quyển sách Nam kỳ danh nhân đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nam kỳ danh nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nam kỳ danh nhân Online

Nam kỳ danh nhân

“Khôi mình ở trần, tóc bới thả đuôi gà, mặc quần cụt, hăm hở cầm đuôi heo bước thẳng vào khại rồi đi ngay lại chuồng cọp, rút cây thanh gài bằng sắt và mở cửa cho cọp ra.

Không ngờ gặp phải con cọp quá dữ, vừa ra khỏi chuồng là nhảy vồ lên mình Khôi, Khôi liền đánh cho một cây thanh sắt, cọp ngã lăn ra chết.

Viên sứ thần Xiêm ngồi trên vọng đài thấy vậy xanh máu mặt…”

Nam kỳ danh nhân-mua-sach-hay

“Nam kỳ danh nhân” của Đào Văn Hội có thể xem là cuốn sách quốc ngữ đầu tiên viết về danh nhân Nam bộ. Các văn nhân võ tướng, từ “Gia Định tam hùng” đến “Gia Định tam thi gia”, cùng bao nhiêu bậc tao nhân mặc khách, anh hùng hào kiệt đã hòa máu và nước mắt vào đất Nam kỳ để làm nên một lịch sử khổ nhục nhưng vinh quang.

Tác giả đã tái hiện lại lịch sử đất Nam kỳ mấy trăm năm qua vừa xa xăm vừa gần gũi, phủ dưới những sử liệu chân thực cùng những giai thoại thấm đẫm màu sắc huyền ảo. Viết sách này, tác giả mong gửi gắm một tâm niệm giản dị: “… mong sao người Nam kỳ biết danh nhân xứ Nam đặng mà sùng bái, vì các ngài đã làm cho vẻ vang đất tổ quê cha, và nhơn đó mà thương mến nước nhà, mà cố gắng làm sao cho xứng đáng với tiền nhân, xứng đáng với con dân đất Việt”.

*
*

. Nam kỳ danh nhân Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Nam kỳ danh nhân Miễn Phí, Xem Sách Nam kỳ danh nhân, Sách Nam kỳ danh nhân Online, Đọc Nam kỳ danh nhân Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nam kỳ danh nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nam kỳ danh nhân Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nam kỳ danh nhân Trực Tuyến Online, Xem Sách Nam kỳ danh nhân Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start