bia-1.u2487.d20161207.t091306.372560.jpg
bia-1.u2487.d20161207.t091306.372560.jpg

Đọc Sách Nâng Cao Học Lực Bằng Phương Pháp Tối Giản


Quyển sách Nâng Cao Học Lực Bằng Phương Pháp Tối Giản đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nâng Cao Học Lực Bằng Phương Pháp Tối Giản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nâng Cao Học Lực Bằng Phương Pháp Tối Giản Online

Giới thiệu tác phẩm

Bằng việc đề xướng và ứng dụng phương pháp Tối giản, tác giả đã chỉ ra những cách thức và lợi ích khi áp dụng phương pháp này vào việc học hành, thi cử của con cái cũng như cân bằng và làm tốt đẹp hơn các mối quan hệ trong gia đình như cha mẹ – con cái, vợ – chồng…

Một số trích dẫn hay trong cuốn “Nâng cao học lực bằng phương pháp Tối giản”

1. Theo báo cáo, những nước còn tiếp tục hệ thống thi cử coi “ghi nhớ” là chính như hiện nay chỉ có Nhật Bản và Hàn Quốc.

Tại Nhật Bản, mục đích chính là tạo ra “nguồn nhân lực để làm lực lượng lao động”, thuận tiện cho hệ thống xã hội theo phương thức bảo hộ – sản xuất nhiều, tiêu thụ nhiều – nên có xu hướng trì hoãn giáo dục năng lực suy nghĩ.Phải chăng vì thế mà ngay cả bây giờ, những đứa trẻ từng tiếp nhận nền giáo dục ở nước ngoài, khi chuyển về trường học ở Nhật Bản thường bị nói “không chịu hợp tác”, “thích làm trung tâm của sự chú ý” và chúng trở nên lạc lõng.

2. Thực tế, nếu một người muốn leo lên đến đỉnh núi Phú Sỹ như “Tôi muốn thử một lần trong đời leo lên đỉnh núi Phú Sỹ” thì người ấy sẽ làm được.

Tuy nhiên, nếu là người quyết tâm “Sẽ đứng trên đỉnh Everest!” thì vượt qua ngọn núi cỡ như núi Phú Sỹ chẳng qua chỉ là bước đầu tiên. Đậu kỳ thi cũng giống như núi Phú Sỹ trong đời người dài rộng, đúng là cần nỗ lực để hoàn thành.  Nhưng mục tiêu lớn nhất của cả đời người chính là nhắm đến đỉnh Everest.


Đọc Sách Nâng Cao Học Lực Bằng Phương Pháp Tối Giản Miễn Phí, Xem Sách Nâng Cao Học Lực Bằng Phương Pháp Tối Giản, Sách Nâng Cao Học Lực Bằng Phương Pháp Tối Giản Online, Đọc Nâng Cao Học Lực Bằng Phương Pháp Tối Giản Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nâng Cao Học Lực Bằng Phương Pháp Tối Giản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nâng Cao Học Lực Bằng Phương Pháp Tối Giản Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nâng Cao Học Lực Bằng Phương Pháp Tối Giản Trực Tuyến Online, Xem Sách Nâng Cao Học Lực Bằng Phương Pháp Tối Giản Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start