1_32
1_32

Đọc Sách Nàng Công Chúa Lưu Lạc


Quyển sách Nàng Công Chúa Lưu Lạc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nàng Công Chúa Lưu Lạc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nàng Công Chúa Lưu Lạc Online

Hoàng đế của Cardinia sắp qua đời và chuẩn bị nhường ngôi cho người con trai duy nhất của ông, Thái Tử Stefan. Ông buộc Stefan phải đi đến Mỹ để rước vị hôn thê của anh, công chúa Tatania, là người đã được hứa hôn với anh từ thuở lọt lòng. Vì phải trốn tránh kẻ thù, Tatania đã được đưa đến Mỹ sống lúc cô vừa chào đời, nhưng éo le thay, người duy nhất đi chung với cô qua đời khi cả hai vừa đặt chân đến Mỹ.

Vì thế cô được nuôi dưỡng bởi một kẻ được người đời gọi là rác rưởi, ông ta nuôi lớn cô trong một quán rượu và xem cô như là một kẻ nô lệ không mất tiền mua. Liệu Stefan có nghe lời cha anh, từ Cardinia đến nước Mỹ xa xôi ngàn dặm để rước cô không, khi mà đa số đàn bà đều kinh sợ anh, nếu không vì tiền hay vì địa vị của anh thì họ sẽ không lại gần anh? Liệu anh có tìm được vị hôn thê của anh không và liệu cô có tin mình là công chúa không? Và làm thế nào Stefan mang được cô về lại Cardinia để hoàn thành di nguyện của cha anh, nếu cô không tin vào câu chuyện Cinderella này?


Đọc Sách Nàng Công Chúa Lưu Lạc Miễn Phí, Xem Sách Nàng Công Chúa Lưu Lạc, Sách Nàng Công Chúa Lưu Lạc Online, Đọc Nàng Công Chúa Lưu Lạc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nàng Công Chúa Lưu Lạc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nàng Công Chúa Lưu Lạc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nàng Công Chúa Lưu Lạc Trực Tuyến Online, Xem Sách Nàng Công Chúa Lưu Lạc Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start