nang-doan-kim-cuong-mua-sach-hay-200x300.jpg
nang-doan-kim-cuong-mua-sach-hay-200×300.jpg

Đọc Sách Năng Đoạn Kim Cương


Quyển sách Năng Đoạn Kim Cương đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Năng Đoạn Kim Cương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Năng Đoạn Kim Cương Online

Năng Đoạn Kim Cương

“Cuốn sách này là câu chuyện về việc tôi đã xây dựng Đơn vị Kim cương tại Andin International như thế nào khi sử dụng những nguyên tắc được thu thập từ trí tuệ cổ xưa của Phật giáo, từ cái không có gì thành một tập đoàn hoạt động khắp thế giới và sinh ra nhiều triệu đôla mỗi năm. Tôi không làm như thể một mình, cũng không phải các quan điềm của tôi là những quan điểm độc nhất mà chúng tôi theo, nhưng tôi có thể nói rằng phần lớn những quyết định và chính sách ở đơn vị của chúng tôi trong suốt thời gian tôi giữ chức Phó Chủ tịch đều chịu tác động bởi những nguyên tắc mà bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này.”

Geshe Michael Roach

Cuốn sách này là một câu chuyện về tác giả đã xây dựng đơn vị kim cương lại tại Andin International như thế nào khi sử dụng những nguyên tắc được thu thập từ trí tuệ xưa cổ của Phật giáo, từ cái không có gì thành một hoạt động khắp thế giới sinh nhiều triệu đô la mỗi năm. Phần lớn những quyết định và chính sách trong đơn vị của Tác giả trong suốt thời gian tác giả giữ chức Phó Chủ tịch đều được suy động bỏi những nguyên tắc mà bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này.

Những nguyên tắc này là gì? Chúng ta có thể chia chúng làm ba.

Nguyên tắc thứ nhất là việc kinh doanh phải thành công: Tức là nó phải tạo ra tiền. Có một sự tin tưởng phổ biến tại Mỹ và tại các nước Phương Tây rằng thành đạt, làm ra tiền, một cách nào đó, là một sai lầm đối với những ai đang nỗ lực có một cuộc sống tâm linh. Trong Phật giáo, dù tiền bạc tự nó không phải là xấu, thực ra, một người có nhiều tiền bạc có thể làm được nhiều việc thiện trên đời này hơn là không có nó. Vấn đề chính là chúng ta làm ra tiền bằng cách nào, chúng ta có hiểu được tiền phát sinh từ đâu không và làm sao để tiền tiếp tục đến và chúng ta có giữ được một thái độ lành mạnh về tiền hay không.

Nguyên tắc thứ hai là chúng ta nên hưởng thụ tiền bạc, tức là chúng ta cần phải học cách giữ cho tinh thần và thân thể của chúng ta được lành mạnh trong khi chúng ta làm ra tiền. Hoạt động tạo ra tài sản không được làm cho chúng ta quá mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần đến nỗi chúng ta không thể hưởng thụ được tài sản. Một doanh nhân tàn phá sức khoẻ khi kinh doanh tức là làm tiêu tan mục đích thực sự của việc kinh doanh.

Nguyên tắc thứ ba là bạn phải quay nhìn lại cho được sự nghiệp kinh doanh của bạn, cuối cùng và thành thật mà nói rằng bao năm làm kinh doanh của bạn đã có một ý nghĩa nào đó.

Tóm lại, mục đích kinh doanh, hay của trí tuệ cổ Tây Tạng và thực ra là của mọi nỗ lực của con người, chính là làm cho chính chúng ta được phong phú – đạt được sự thịnh vượng, cả bên ngoài lẫn bên trong. Chúng ta chỉ có thể hưởng thụ sự thịnh vượng này nếu như chúng ta giữ được một mức độ cao về sức khoẻ thể chất và tinh thần. Trong suốt cuộc đời của mình, chúng ta phải tìm cách để làm cho sự thịnh vượng này có ý nghĩa theo một cách hiểu rộng hơn.

Mục lục

Lời nói đầu

Mục tiêu 1: Làm ra tiền

Chương 1: Nơi xuất phát của trí tuệ

Chương 2: Ý nghĩa tựa đề sách

Chương 3: Nguồn gốc kinh Năng Đoạn Kim Cương

Chương 4: Tiềm năng trong mọi sự việc

Chương 5: Những nguyên tắc sử dụng tiềm năng

Chương 6: Sử dụng tiềm năng

Chương 7: Những tương quan, hay những vấn đề chung trong kinh doanh và giải quyết thực sự

Chương 8: Hành động của sự thật

Mục tiêu 2: Thọ hưởng tiền bạc hay điều ngự thân tâm

Chương 9: Khởi đầu ngày mới bằng thời gian tĩnh lặng

Chương 10: Mỗi năm mỗi sáng suốt khoẻ mạnh hơn

Chương 11: Vòng tròn – Hay sự chuẩn bị cho quá trình làm việc lâu dài

Chương 12: Tính không của các vấn đề

Mục tiêu 3: Nhìn lại và biết rằng thế là đủ

Chương 13: Shirley

Chương 14: Công cụ quản trị tối hậu

Chương 15: Suối nguồn thực sự của thịnh vượng hay kinh tế học vô giới hạn

Những câu chuyện thành công: Liệt kê những người áp dụng những nguyên tắc trong cuốn sách này và gặt hái được thành quả.

Về tác giả

nang-doan-kim-cuong1-mua-sach-hay

Geshe Michael Roach là vị sư đã được thọ Đại giới Tỳ-kheo, đã nhận được bằng geshe (Cao học Phật học) từ Tu viện Tây Tạng Sera Mey sau hai mưoi năm tu học. Là một vị thầy môn Phật học từ năm 1981, ông còn là một học giả về Phạn ngữ, Tạng ngữ và Nga ngữ, và đã có rất nhiều tác phẩm dịch. Ông đã nhận bằng cử nhân tại Đại học Princeton và đã làm việc ở New York với tư cách là Giám đốc một Công ty Kim Cương lớn trong nhiều năm. Ông đã sáng lập và điều hành Viện cổ học châu Á (Asian Classics Institute) cũng như Dự án Nhập liệu cổ học châu Á (Asian Classics Input Project) và rất tích cực trong việc trùng tu Tu viện Sera Mey.

Lama Christie McNally là giáo sư về Tôn giáo và Triết học, là một trong những nữ Lama đầu tiên của phương Tây, cô trở thành một diễn giả về tâm linh và kinh doanh toàn thế giói. Cô tốt nghiệp Đại học New York và cũng được học tập tại nhiều tu viện Tây Tạng, cô tham gia dịch thuật rất nhiều bản kinh cổ và cũng là tác giả của hàng loạt các cuốn sách được Nhà xuất bản Doubleday và những nhà xuất bản khác phát hành. Những nguyên tắc trong cuốn sách Năng đoạn kim cương chính là cách mà Lama Christie McNally sử dụng để giúp thành lập Trường Đại học trên núi Kim Cương, một trong những Học viện giáo dục có chất lượng cao thành công nhất tại Mỹ.

*

*

. Năng Đoạn Kim Cương Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Năng Đoạn Kim Cương Miễn Phí, Xem Sách Năng Đoạn Kim Cương, Sách Năng Đoạn Kim Cương Online, Đọc Năng Đoạn Kim Cương Trên Điện Thoại, Đọc Sách Năng Đoạn Kim Cương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Năng Đoạn Kim Cương Cho Android - Iphone - IOS, Sách Năng Đoạn Kim Cương Trực Tuyến Online, Xem Sách Năng Đoạn Kim Cương Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start