lo-lem.u4939.d20170317.t142224.372216.jpg
lo-lem.u4939.d20170317.t142224.372216.jpg

Đọc Sách Nàng Lọ Lem


Quyển sách Nàng Lọ Lem đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nàng Lọ Lem với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nàng Lọ Lem Online

“Sau khi cha mất, Lọ Lem phải sống với dì ghẻ và hai người chị xấu tính. Một ngày nọ, Hoàng tử tổ chức vũ hội ở lâu đài, nhưng Lọ Lem bị dì ghẻ bỏ lại ở nhà. Cô khóc lóc, và một vị tiên hiện ra… Câu chuyện cổ tích quen thuộc của nhà văn Pháp Charles Perrault giờ đây được khoác lên lớp áo mới lộng lẫy, đầy sắc màu, dưới nét vẽ tài hoa của họa sĩ Khoa Lê.

Họa sĩ Khoa Lê sinh năm 1982. Cô tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật TP.HCM, chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng. Cô đã vẽ minh họa cho rất nhiều đầu sách thiếu nhi của NXB Kim Đồng và cho ra đời một số truyện tranh được yêu thích. Tác phẩm tiêu biểu: Bướm mặt trăng, Siêu thỏ, Những nàng công chúa bí ẩn…”


Đọc Sách Nàng Lọ Lem Miễn Phí, Xem Sách Nàng Lọ Lem, Sách Nàng Lọ Lem Online, Đọc Nàng Lọ Lem Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nàng Lọ Lem Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nàng Lọ Lem Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nàng Lọ Lem Trực Tuyến Online, Xem Sách Nàng Lọ Lem Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start