Đọc Sách NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI


Quyển sách NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI Online

NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI

Những Kim Tự Tháp Ai Cập vẫn luôn là một nghi vấn lớn đối với nhân loại.

Rất rất nhiều những câu hỏi đã được đặt ra, chẳng hạn: Ai đã xây dựng các Kim Tự Tháp? Họ xây dựng Kim Tự Tháp bằng cách nào? Và để làm gì? Nhưng không ai có thể trả lời chúng. Nói đúng hơn, không nhà khoa học nào có thể trả lời.

Năng Lượng Kim Tự Tháp Thời Đại Mới tiết lộ cho người đọc những hiểu biết về Kim Tự Tháp từ các bậc thầy thiền định. Nguồn gốc, mục đích, và nguồn năng lượng phi thường kỳ diệu ẩn tàng trong những Kim Tự Tháp. Năng lượng đó, nếu áp dụng trong đời sống, nó có thể giúp con người chữa lành mọi bệnh tật, làm bình an tâm trí, thăng hoa trong thiền định, bảo quản thực phẩm, tăng năng suất cây trồng v.v… và rất nhiều tác dụng kỳ diệu khác nữa.
nang-luong-kim-tu-thap-thoi-dai-moi-mua-sach-hay
Cuốn sách cũng ghi lại những trải nghiệm tâm linh tuyệt diệu của một số người đã từng thiền định trong các Kim Tự Tháp Giza, Kim Tự Tháp Vĩ Đại… Họ đã nằm vào chiếc quan tài bằng đá, đã bị đe dọa bởi những thực thể như ma quỷ, đã tiếp xúc với những thực thể ánh sáng cấp cao, đã nhận những thông điệp – để rồi sứ mệnh của họ là mang thông điệp ấy trao truyền lại cho chúng ta.

Những Vị thầy Kim Tự Tháp đang nỗ lực xây dựng Kim Tự Tháp trên khắp thế giới, sao cho năm 2016 toàn thế giới sẽ trở thành một Kim Tự Tháp lớn, Trái đất sẽ được bao bọc trong một nguồn năng lượng thấm đẫm sự yêu thương, bình an. Năng Lượng Kim Tự Tháp Thời Đại Mới là cuốn sách ra đời vì nỗ lực đó.

Hãy mang cuốn sách này tới với tất cả mọi người, để ngày càng có thêm nhiều Kim Tự Tháp hơn nữa được xây dựng, và cuộc sống con người sẽ ngày càng tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

*
*

. NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI Miễn Phí, Xem Sách NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI, Sách NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI Online, Đọc NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI Trên Điện Thoại, Đọc Sách NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI Cho Android - Iphone - IOS, Sách NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI Trực Tuyến Online, Xem Sách NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start