Đọc Sách Này, Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! – Tập 1 (Bản Có Kèm Quà Tặng)


Quyển sách Này, Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! – Tập 1 (Bản Có Kèm Quà Tặng) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Này, Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! – Tập 1 (Bản Có Kèm Quà Tặng) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Này, Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! – Tập 1 (Bản Có Kèm Quà Tặng) Online

Này, Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! – Tập 1

Này, nhìn thấy tai rồi kìa! – Một người đàn ông và một con mèo, liệu có “nên cơm nên cháo”?

Trong một đêm mưa gió, chàng họa sĩ vô danh Đại Thụ đã nhặt một chú mèo hoang đang tìm chỗ trú về nhà. Sự việc tưởng như “chẳng có gì” ấy ngờ đâu đã thay đổi cuộc đời chàng từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới.

Đơn giản, vì Đại Thụ thì hẳn là một người cô đơn. Nhưng còn A Diểu, chú đâu chỉ là mèo! A Diểu chính là một người-tai-mèo chính hiệu, vừa có khả năng biến thành người, lại vừa là một con mèo tài hoa xuất chúng.

Câu chuyện nhẹ nhàng với biết bao tình huống dở khóc dở cười và “tréo cẳng ngỗng” của hai con người kì lạ này nhất định sẽ không làm bạn thất vọng!

Mỗi ngày trôi qua trong hai cuộc đời ấy đều tràn đầy kịch tính: nào là bị lộ đuôi, nào là bị rớt mũ và “mọc” tai trước mặt bàn dân thiên hạ, rồi cả chuyện A Diểu say xỉn lên cơn cắn xé quần áo… Anh chàng Đại Thụ khốn khổ dù rằng ngày ngày đều phải đau đầu vì những rắc rối mà A Diểu gây ra, nhưng đã có thể mỉm cười khi cảm nhận được hương vị ấm áp của cuộc sống không còn cô đơn.

“Này, nhìn thấy tai rồi kìa!” là bộ truyện đẹp xinh như một bức tranh vẽ nên từ những gam màu sáng nhẹ. Từng chương, từng chương trong cuộc sống của A Diểu và Đại Thụ sẽ khiến bạn nhoẻn cười vì những điều ngọt ngào giản dị. A Diểu ngây thơ, Đại Thụ ấm áp, Kim Chủ “chằn lửa” nhưng lại hết mực quan tâm người khác, Hạ Đông ồn ào vui vẻ… từng người từng người, bổ khuyết cho nhau, tình cảm ấm áp nhẹ nhàng truyền tới độc giả.

Hãy mở những trang đầu tiên của “Này, nhìn thấy tai rồi kìa!” và bắt đầu chuyến phiêu lưu để tìm thấy những cảm xúc bình dị, giản đơn đời thường mà rất đỗi ấm áp nhé!

Sách kèm bộ quà tặng bao gồm:

2 bookmarks hình A Diểu mặc kimono siêu, siêu xinh
Một bộ poscard độc quyền tác giả vẽ tặng cặp đôi Đại Thụ A Diểu
Một bộ rối tay lạ lẫm


Đọc Sách Này, Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! – Tập 1 (Bản Có Kèm Quà Tặng) Miễn Phí, Xem Sách Này, Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! – Tập 1 (Bản Có Kèm Quà Tặng), Sách Này, Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! – Tập 1 (Bản Có Kèm Quà Tặng) Online, Đọc Này, Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! – Tập 1 (Bản Có Kèm Quà Tặng) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Này, Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! – Tập 1 (Bản Có Kèm Quà Tặng) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Này, Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! – Tập 1 (Bản Có Kèm Quà Tặng) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Này, Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! – Tập 1 (Bản Có Kèm Quà Tặng) Trực Tuyến Online, Xem Sách Này, Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! – Tập 1 (Bản Có Kèm Quà Tặng) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start