1

Đọc Sách Nếu Không Là Tình Yêu (Tái Bản 2019)


Quyển sách Nếu Không Là Tình Yêu (Tái Bản 2019) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nếu Không Là Tình Yêu (Tái Bản 2019) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nếu Không Là Tình Yêu (Tái Bản 2019) Online

3Nếu Không Là Tình Yêu (Tái Bản 2019)
Cuốn Tiểu Thuyết Cực Hay Của Diệp Lạc Vô Tâm: Nếu Không Là Tình Yêu (Tái Bản 2019)
Có câu nói,con người trong cả một đời dù sao cũng phải làm vài chuyện khiến bản thân hối hận, như thế cuộc đời mới hoàn chỉnh.Cho đến tận bây giờ, tôi chỉ làm hai việc giúp cuộc đời mình hoàn chỉnh. Đó là việc đầu tiên là yêu anh và việc thứ hai là gả cho anh.Anh đã từng nói với tôi, nếu em thật sự yêu một người, dù anh ta không yêu em, em cũng phải tìm mọi cách giành được anh ta, bằng không cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên đó, vì vậy tôi đã sử dụng mọi cách có thể. Cuối cùng, tôi cũng có được anh nhưng rồi tôi lại rời xa anh.Khi gặp hôn nhân sau hai mươi năm chờ đợi, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là tình thân, bao nhiêu là tình yêu?Khi hai thân thể hòa nhập là một, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là dục vọng, bao nhiêu là nghĩa vụ?Lúc gặp lại, lướt qua vai nhau, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là quyến luyến, bao nhiêu là bất lực?Lúc mười đầu ngón tay đan chặt vào nhau, anh nói ra câu “Anh yêu em, từ rất lâu rồi…”, em mới biết, người động lòng không chỉ có một mình em.

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Đọc Sách Nếu Không Là Tình Yêu (Tái Bản 2019) Miễn Phí, Xem Sách Nếu Không Là Tình Yêu (Tái Bản 2019), Sách Nếu Không Là Tình Yêu (Tái Bản 2019) Online, Đọc Nếu Không Là Tình Yêu (Tái Bản 2019) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nếu Không Là Tình Yêu (Tái Bản 2019) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nếu Không Là Tình Yêu (Tái Bản 2019) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nếu Không Là Tình Yêu (Tái Bản 2019) Trực Tuyến Online, Xem Sách Nếu Không Là Tình Yêu (Tái Bản 2019) Nhanh...