covi-191x320
covi-191×320

Đọc Sách Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được


Quyển sách Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được Online

Cuốn tiểu thuyết xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn, nhẹ nhàng của “Cô nàng nơi trấn nhỏ” Châu Tuệ và “chàng hot boy Sơn Đông” Vương Huy. Câu chuyện bắt đầu từ năm 1999, cả hai gặp nhau trong một buổi liên hoan lớp, sau khi vừa trải qua khóa học quân sự của ngày đầu bước chân vào cánh cửa đại học. Vương Huy đã ôm cây guitar hát ca khúc “Cô nàng nơi trấn nhỏ” của Đào Triết khiến Châu Tuệ nhớ nhà da diết đến nỗi gào khóc. Từ giây phút đó, Châu Tuệ bắt đầu khắc ghi cái tên Vương Huy, cái tên mang tính lịch sử của cuộc đời cô. Cô không hề biết rằng, cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ kia đã làm thay đổi toàn bộ cuộc đời mình.

Trải dài hơn mười năm, kể từ những ngày đầu họ gặp nhau tại giảng đường cho đến khi rời khỏi ghế nhà trường, bước chân vào đời, mối tình của hai người đã trải qua vô vàn biến cố…

“Không biết là nên vui mừng cho anh hay âu sầu vì anh, đành phải để anh ra đi. Em không hiểu, thật sự không hiểu, tại sao em không thể buông bỏ, không nỡ, tình yêu này, một đời một kiếp anh không thể hiểu”.

Tình yêu là rau chân vịt hay rau muống?

Sau những thăng trầm, biến cố của cuộc sống, liệu rằng họ có thể đến với nhau hay không?

Rốt cuộc cuốn tiểu thuyết này có sức mạnh gì mà có thể khiến đạo diễn quyết định dựng thành bộ phim điện ảnh?

Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời qua từng trang sách nhé!


Đọc Sách Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được Miễn Phí, Xem Sách Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được, Sách Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được Online, Đọc Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được Trực Tuyến Online, Xem Sách Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start