bia_neu_tinh_yeu_tro_thanh_niem_dau_1
bia_neu_tinh_yeu_tro_thanh_niem_dau_1

Đọc Sách Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau


Quyển sách Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau Online

Nếu gọi thế giới của người sống là ánh sáng thì bóng đêm kia mang trong mình nó những gì?

Một nét liêu trai, một chút ma mị nhưng không kém phần chân thật, Mị Bảo nhẹ nhàng dắt người đọc vào cuộc sống của một cô bé sở hữu năng lực nhìn thấy những vong hồn vất vưởng. Làm cầu nối giữa hai thế giới, mắt nhìn được những thứ người thường không thể thấy nhưng Thẩm Linh Tố vẫn là một cô gái bình thường bé nhỏ giữa dòng đời. Với cô, năng lực kia chỉ khiến thế giới như rộng lớn hơn, và cô thì lọt thỏm trong đó.

Mối tình đầu tan vỡ giúp cô rõ hơn lòng người nông sâu, người thân lần lượt có rồi lại mất giúp cô biết cách đứng vững hơn trên đôi chân mình. Cô điềm nhiên đứng nhìn cuộc đời, thấm nhuần quy luật nhân quả gieo gì gặt nấy. Kẻ lòng dạ hiểm sâu đến cuối cùng cũng nhận lại kết quả xứng đáng, vậy còn người tốt thì sao? Số phận chung của nữ giới nhà họ Thẩm liệu có rẽ sang hướng khác trong tay cô?

Câu chuyện chỉ điểm chút màu yêu lên phông nền xám của cái chết và đen của âm mưu, nhưng nếu bước lùi lại để nhìn toàn cảnh, người đọc sẽ thấy hiện lên một bức tranh lung linh đầy tình cảm chân thành và hi vọng tràn đầy.

Trong đêm tăm tối, chỉ có lòng người mới là ngọn đèn soi tỏ chân đi.


Đọc Sách Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau Miễn Phí, Xem Sách Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau, Sách Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau Online, Đọc Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau Trực Tuyến Online, Xem Sách Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start