Đọc Sách Nếu tôi biết được khi còn 20


Quyển sách Nếu tôi biết được khi còn 20 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nếu tôi biết được khi còn 20 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Linh Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nếu tôi biết được khi còn 20 Online

Bạn sẽ làm gì để kiếm được tiền khi tất cả những gì bạn có chỉ là 5 đô la và hai giờ đồng hồ? Đó đơn giản là một bài tập mà một giáo viên giao cho sinh viên của mình trong trường đại học Stanford. Nếu được đặt câu hỏi như thế này bạn sẽ làm gì?

Bạn có tin rằng với câu hỏi đó có nhóm sinh viên đã kiếm được hơn 600 đô la với một suất sinh lời trên vốn đầu tư (ROI) lên đến 4000%?

Câu chuyện đã nói lên rằng chẳng có gì là không thể thực hiện được, cốt lõi vấn đề là bạn có cho phép mình táo bạo và nghĩ khác hay không.
Nếu tôi biết được khi còn 20-mua-sach-hay

Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy những chia sẻ tuy nhẹ nhàng, khiêm nhường nhưng thật sâu sắc của tác giả Tina Seelig – một giáo viên, một nhà khoa học và một doanh nhân. Những câu chuyện đầy thú vị cả trong phòng học lẫn phòng họp về những con người sẵn sàng phấn đấu để vượt xa các tiêu chuẩn ở mức ” vừa đủ” và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để vươn tới tiềm năng cao nhất và nhờ đó đạt được những thành công vang dội.

Bạn cũng sẽ học được rất nhiều bài học về sự vấp ngã để trang bị đủ sự tự tin, để biến căng thẳng thành sự hào hứng, biến thử thách thành các cơ hội và sau mỗi vấp ngã lại đứng lên trưởng thành hơn.

Thông điệp lớn nhất mà tác giả muốn gửi gắm tới người đọc đó là :”Hãy cho phép mình táo bạo và xuất sắc!”

*
*

. Nếu tôi biết được khi còn 20 Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Nếu tôi biết được khi còn 20 Miễn Phí, Xem Sách Nếu tôi biết được khi còn 20, Sách Nếu tôi biết được khi còn 20 Online, Đọc Nếu tôi biết được khi còn 20 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nếu tôi biết được khi còn 20 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nếu tôi biết được khi còn 20 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nếu tôi biết được khi còn 20 Trực Tuyến Online, Xem Sách Nếu tôi biết được khi còn 20 Nhanh...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY