Đọc Sách NGÀI LA THẬP


Quyển sách NGÀI LA THẬP đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NGÀI LA THẬP với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách NGÀI LA THẬP Online

NGÀI LA THẬP

ngai-la-thap-mua-sach-hay

Cưu-ma-la-thập xuất phát từ một gia đình quý tộc tại Dao Tần (kucha), thuộc xứ Tân Cương ngày nay.

Mới lên bảy, Cưu-ma-la-thập đã cùng mẹ là một công chúa gia nhập Tăng-già. Hai mẹ con đến Kashmir và học kinh A-hàm và giáo lý Nhất Thiết Hữu Bộ với các vị sư lớn. Sau đó hai người lưu lại tại Kashgar một năm và Sư học thêm ngành thiên văn, toán học và khoa học huyền bí. Cũng nơi đó, Sư bắt đầu tiếp xúc với Đại thừa và sau đó chuyên tâm tìm hiểu giáo pháp này. Dần dần danh tiếng của Sư là luận sư xuất sắc lan xa, đến tới triều đình Trung Quốc.

Năm 384 Sư bị bắt trong một cuộc chiến tranh tại Dao Tần và bị một viên tướng Trung Quốc giam giữ 17 năm. Năm 401 Sư được đưa về Trường An và được triều đình Trung Quốc ủng hộ trong công tác dịch kinh. Sư bắt đầu công trình dịch thuật với sự góp sức của hàng ngàn nhà sư khác. Cùng năm này, Sư được phong danh hiệu “Quốc sư”.

*
*

. NGÀI LA THẬP Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách NGÀI LA THẬP Miễn Phí, Xem Sách NGÀI LA THẬP, Sách NGÀI LA THẬP Online, Đọc NGÀI LA THẬP Trên Điện Thoại, Đọc Sách NGÀI LA THẬP Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách NGÀI LA THẬP Cho Android - Iphone - IOS, Sách NGÀI LA THẬP Trực Tuyến Online, Xem Sách NGÀI LA THẬP Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start