img437_1_2
img437_1_2

Đọc Sách Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo


Quyển sách Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo Online

Vahan đã đưa ra một phản biện hết sức thuyết phục và tinh tế. Dù có hay không được cung cấp thông tin về thu nhập kỳ vọng, các nhà đầu tư cũng tự đưa ra các ước tính của họ. Hơn nữa, bộ máy quản lý cần phải cung cấp thông tin cho nhà đầu tư nhiều hơn, chứ không phải ít đi. Về tính không ổn định của thị trường, các nghiên cứu đã cho thấy những công ty không cung cấp thông tin định hướng thường dễ biến động hơn những công ty có cung cấp. Quan trọng hơn là những công ty không cung cấp thông tin định hướng thường có giá trị vốn hóa thị trường nhỏ hơn. Nói cách khác, những công ty đưa ra ước tính thu nhập thường có giá cổ phiếu cao hơn.

Vì thế, đây là một quyển sách khác thường. Tuy tập trung nói về nhà đầu tư thành công nhất trong lịch sử hiện đại, nhưng nó cũng mang lại cho độc giả những kiến thức sâu sắc và chiến lược chắc chắn để đầu tư. Và cuối cùng, những diễn giải của nó về thuế và sự minh bạch trong quản trị sẽ tạo ra một môi trường thuận lợi để giá trị vốn cổ phần mở rộng hơn nữa.


Đọc Sách Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo Miễn Phí, Xem Sách Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo, Sách Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo Online, Đọc Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start