boris-di-hoc.u335.d20160606.t151606_1.jpg
boris-di-hoc.u335.d20160606.t151606_1.jpg

Đọc Sách Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học


Quyển sách Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học Online

Thật rắc rối khi bạn là một chú gấu lông lá, đáng sợ, xù xì, to khiếp. Cũng chẳng dễ chịu gì khi cố gắng tỏ ra lịch thiệp và thân thiện mà mọi người cứ run bần bật và khóc nức nở. Rồi còn bao nhiêu phiền toái khác như giọng nói quá to hay tính đãng trí tai hại…

Sẽ mất một thời gian dài, nhưng chỉ cần bạn chân thành và cố gắng như gấu Boris, mọi người rồi sẽ chẳng thấy phiền một tí nào khi ngồi cạnh bạn đâu.

Không chỉ kể về một chú gấu “không dễ thương” với cô giáo và lớp học của chú, bộ sách Boris còn nêu lên thông điệp tôn trọng sự khác biệt, điều mà ai ai cũng cần phải học. Và nếu mà ai ai cũng nhớ, thì sẽ không còn một chú gấu nào phải ăn trưa một mình trong ngày đầu tiên đi học nữa đâu.

“Ai cũng cần một người bạn như Boris – chú gấu đáng yêu nhất trên đời!”

(Oxford University Press)


Đọc Sách Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học Miễn Phí, Xem Sách Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học, Sách Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học Online, Đọc Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngày Đầu Đến Trường – Boris Đi Học Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start