Đọc Sách Ngày Mai Bạn Sẽ Biết Ơn Nỗi Buồn Ngày Hôm Nay


Quyển sách Ngày Mai Bạn Sẽ Biết Ơn Nỗi Buồn Ngày Hôm Nay đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày Mai Bạn Sẽ Biết Ơn Nỗi Buồn Ngày Hôm Nay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ngày Mai Bạn Sẽ Biết Ơn Nỗi Buồn Ngày Hôm Nay Online

Ngày Mai Bạn Sẽ Biết Ơn Nỗi Buồn Ngày Hôm Nay
NGÀY MAI BẠN SẼ BIẾT ƠN NỖI BUỒN NGÀY HÔM NAY
Viết trên những nỗi đau để băng qua tháng năm lạc lối của tuổi trẻ
Khi bạn chìm đắm trong nỗi đau và tổn thương của mình, bạn chỉ nhìn thấy nó thôi. Bạn chỉ nhìn thấy những điều làm mình đau, những con người xấu xa độc ác khiến mình khổ sở. Bạn nhìn đâu cũng là phóng chiếu nỗi đau, tổn thương và bóng tối từ tận tâm can mình. Thế giới bạn thấy nếu nó là xấu xa, tàn nhẫn, độc ác, lợm cợm thì… cũng chính là nội tâm của bạn đang lợm cợm đó thôi. Bạn dày vò và làm khổ chính mình. Ngày mai bạn sẽ biết ơn nỗi buồn ngày hôm nay khởi lên từ những điều như thế. Nhưng, chỉ là thế thôi thì chúng ta đã không có trên tay cuốn sách này.
Những kẻ mạnh mẽ nhất thực ra không phải là những người dời non lấp biển, mà là những kẻ nhẫn nhịn chịu đựng trong khổ đau và dám một lần thực sự nhìn vào bóng tối dày đặc trong nội tâm mình, lôi nó ra ánh sáng và vì thế khiến nó phải tiêu tan.
Tác giả của cuốn sách đã bắt đầu một con đường còn đau khổ hơn cả việc chịu đựng tổn thương, đó là con đường nhìn vào bên trong, thừa nhận tổn thương, vượt qua nó để cải biến nội tâm mình, học cách nhìn đời bằng tâm thái tích cực. Đó hẳn nhiên là một con đường nhọc nhằn gian nan. Mỗi điều được viết ra không phải là kết quả của quá trình ấy mà là bản thân quá trình ấy: đầy giằng xé và thương đau. Nhưng, trên nó, bản thân nó cũng là sự mạnh mẽ được hiển hiện trong từng con chữ. Chúng ta có gì trên trang giấy: Cuộc vật lộn, đấu tranh và vượt thoát của bóng tối trong mỗi con người. Và vì thế, mỗi con chữ, câu chuyện trở nên đáng trân quý.
Đây là cuốn sách theo dạng Tản văn – tự chữa lành; Nền tảng là các câu chuyện cá nhân hoặc sự quan sát của người viết, qua đó chia sẻ, đồng cảm và bộc bạch nội tâm mình. Đó là một kết cấu hành trình nội tâm:
+ Trải nghiệm tình yêu: Là đi tìm mình và đằm sâu trong nội tâm của mình. Ích kỉ và làm tổn thương lẫn nhau;
+ Trải nghiệm cuộc sống: Là định vị mình. Khi trải lòng với những cảnh đời khác, đối chiếu với sự vị kỉ trong mình và học cách bao dung. Hiểu ra rằng, vị kỉ không phải là một cách khẳng định bản thân mình.
+ Trải nghiệm sự biến đổi, tỉnh ngộ và từng chút, từng chút buông bỏ những chấp niệm trong lòng: Là khởi đầu cho một cuộc tái lập dài lâu.
Tác giả: Nguyễn Vân Anh
Người giữ chuyên mục “Tôi là tôi” trên nguyệt san Phụ nữ mới


Đọc Sách Ngày Mai Bạn Sẽ Biết Ơn Nỗi Buồn Ngày Hôm Nay Miễn Phí, Xem Sách Ngày Mai Bạn Sẽ Biết Ơn Nỗi Buồn Ngày Hôm Nay, Sách Ngày Mai Bạn Sẽ Biết Ơn Nỗi Buồn Ngày Hôm Nay Online, Đọc Ngày Mai Bạn Sẽ Biết Ơn Nỗi Buồn Ngày Hôm Nay Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngày Mai Bạn Sẽ Biết Ơn Nỗi Buồn Ngày Hôm Nay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngày Mai Bạn Sẽ Biết Ơn Nỗi Buồn Ngày Hôm Nay Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngày Mai Bạn Sẽ Biết Ơn Nỗi Buồn Ngày Hôm Nay Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngày Mai Bạn Sẽ Biết Ơn Nỗi Buồn Ngày Hôm Nay Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start