1519_p6137.jpg
1519_p6137.jpg

Đọc Sách Ngày trở về của điệp viên KGB


Quyển sách Ngày trở về của điệp viên KGB đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày trở về của điệp viên KGB với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ngày trở về của điệp viên KGB Online

Nội dung cuốn tiểu thuyết xoay quanh cuộc điều tra và vây bắt điệp viên huyền thoại Xô Viết Yutdin suốt hơn 10 nǎm trời. Ngày đêm trên đất Mỹ, ông hầu như nằm trong vòng vây phong toả của các nhân viên tình váo Cục tình báo Trung ương Mỹ (CIA). Nhất thiết phải phát hiện được anh ta – đó là phương châm hành động của CIA. Nhưng mặt khác nhà tình báo chuyên nghiệp này cũng nhất thiết phải hoàn thành sự nghiệp của mình dưới vỏ bọc nhà thương gia nổi tiếng Mỹ gốc Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều chiến dịch bủa vây được phát động và đồng thời cũng là cuộc đấu trí cǎng thẳng và thông minh của ba cơ quan tình báo Liên xô, Mỹ và CHLB Đức. Những biện pháp tình báo mạnh được áp dụng như: thủ tiêu điệp viên, phá nổ xe ôtô, khám xét nhà cửa, theo dõi các đầu mối… đều xoay quanh nhân vật trung tâm là Yutdin -điệp viên, nhà tình báo nổi tiếng Xô Viết hồi những nǎm 70, 80 cho đến đầu những nǎm 90 mà không một ai biết tên thật của ông. Ông đã bỏ lại tất cả bất động sản của mình và kịp chuyển về Liên bang Xô Viết hàng trǎm triệu đô la Mỹ trước khi đào thoát khỏi nước Mỹ.


Đọc Sách Ngày trở về của điệp viên KGB Miễn Phí, Xem Sách Ngày trở về của điệp viên KGB, Sách Ngày trở về của điệp viên KGB Online, Đọc Ngày trở về của điệp viên KGB Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngày trở về của điệp viên KGB Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngày trở về của điệp viên KGB Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngày trở về của điệp viên KGB Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngày trở về của điệp viên KGB Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start