209025_p68144m1ngaytrongsuongmu.jpg
209025_p68144m1ngaytrongsuongmu.jpg

Đọc Sách Ngày Trong Sương Mù


Quyển sách Ngày Trong Sương Mù đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày Trong Sương Mù với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Linh Sách #2

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Ngày Trong Sương Mù Online

Đây là bộ sách tập hợp những bài viết hay nhất được tuyển chọn trong gần 500 bài được viết suốt 8 năm phụ trách chuyên mục “Trò chuyện đầu tuần” trên báo Hoa Học Trò của tác giả Hà Nhân (nhà báo Lê Thanh Hà, phó Tổng biên tập báo HOA HỌC TRÒ, SINH VIÊN VIỆT NAM).

Những bài viết trong 3 tập sách này đôi khi đề cập đến những chủ đề rất quen, đôi khi lại nói về những vấn đề thời sự vừa xảy ra trong cuộc sống nhưng được thể hiện dưới một góc suy tưởng khác, và được chuyển tải bằng những ngôn từ thú vị và chân thành của tác giả Hà Nhân, đã trở thành nguồn cảm hứng động viên các bạn trẻ ấp ủ giấc mơ, lên kế hoạch để từng bước hoàn thiện mình trong hiện tại và tích luỹ sức bật đón đợi tương lai đang chờ phía trước.

8 năm qua, các bài viết trong chuyên mục “Trò chuyện đầu tuần” của Hà Nhân đã trở thành người bạn gần gũi cùng đi qua những tháng ngày trẻ dại của giới học trò, cùng sẻ chia, gợi hướng cho các bạn về biết bao điều chưa biết và được các bạn hào hứng đón đợi hàng tuần.


Đọc Sách Ngày Trong Sương Mù Miễn Phí, Xem Sách Ngày Trong Sương Mù, Sách Ngày Trong Sương Mù Online, Đọc Ngày Trong Sương Mù Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngày Trong Sương Mù Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngày Trong Sương Mù Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngày Trong Sương Mù Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngày Trong Sương Mù Nhanh...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT