ngay-tu-dau-em-da-thuoc-ve-anh
ngay-tu-dau-em-da-thuoc-ve-anh

Đọc Sách Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh


Quyển sách Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh Online

Anh, Đông Vũ, người luôn có thể mỉm cười lịch thiệp với mọi đối tác, nhưng ánh mắt chưa bao giờ xao động tưởng chừng như không gì có thể chạm vào trái tim anh.

Cô, Lam Ngọc, không phải là một cô gái có vẻ ngoài ưa nhìn, nhưng sự thấu hiểu lòngngười và những nét đẹp không tên từ trái tim cô đã tạo nên một sức hút kì lạ đối vớinhững chàng trai mà cô từng tiếp xúc.

Cô, Lam Kiều, mang một vẻ đẹp mong manh tựa khói sương khiến bất cứ cô gái nào cũng phải ghen tị, nhưng thế giới quanh cô luôn nhuốm một màu đen cô tịch và u tối.

Anh, thì ra trước khi gặp cô chưa từng nếm được mùi vị của tình yêu, chỉ có nỗi đau cứâm ỉ từ những vết thương trong quá khứ.

Cô, vì một lời hứa mà tiến vào thế giới của anh, bất giác trao cho anh trái tim mình, để rồilặng lẽ giấu đi nước mắt sau màn mưa.

Cô, chỉ biết anh là vầng dương duy nhất, rồi vì anh mà đánh mất đi ánh sáng của chính mình.

“Tình yêu không thể miễn cưỡng cũng chẳng cần lý do. Không thể trách anh vì sao yêu tôi, cũng chẳng thể trách tôi vì sao không yêu anh, chỉ trách định mệnh đã đưa chúng ta gặp nhau.”

Ba con người, ba con đường, giao nhau, ắt hẳn là định mệnh.


Đọc Sách Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh Miễn Phí, Xem Sách Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh, Sách Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh Online, Đọc Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngay Từ Đầu Em Đã Thuộc Về Anh Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start