ngay-xua-co-mot-chuyen-tinh_bia-cung_1.u84.d20160906.t182453.333236.jpg
ngay-xua-co-mot-chuyen-tinh_bia-cung_1.u84.d20160906.t182453.333236.jpg

Đọc Sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng – Phiên Bản Giới Hạn)


Quyển sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng – Phiên Bản Giới Hạn) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng – Phiên Bản Giới Hạn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng – Phiên Bản Giới Hạn) Online

Đúng như tên gọi, đây là cuốn sách về tình yêu, được viết theo một phong cách hoàn toàn khác lạ với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh từ trước đến nay.

Ngày xưa có một chuyện tình là một câu chuyện cảm động khi người ta yêu nhau, nỗi khát khao một hạnh phúc êm đềm ấm áp đến thế; hay đơn giản chỉ là chuyện ba người – anh, em, và người ấy…?

Khi mở sách ra, độc giả sẽ được chứng kiến làn gió tình yêu chảy qua như rải nắng trên khuôn mặt mùa đông của cô gái; nụ hôn đầu tiên ngọt mật, cái ôm đầu tiên, những giọt nước mắt và cái ôm xiết cuối cùng của tấm tình người yêu người… Và người đọc sẽ tìm thấy câu trả lời, cho riêng mình.

“- Miền nè.

– Gì hở Phúc?

– Có chuyện này nè.

– Chuyện gì vậy?

– Ở trong lớp mình ấy mà.

– Trong lớp mình sao?

– Lần này tôi thấy đôi lông mày Miền nhướn lên. Nó vừa hỏi vừa xoáy mắt vào mặt tôi, chắc nó lấy làm lạ trước lối nói chuyện lòng vòng của tôi.

Ngay cả tôi, tôi cũng thấy tôi không giống mọi hôm chút nào và phát hiện đó khiến tôi gần như nổi điên lên với chính mình.

Tôi nói nhanh:

– Có một bạn trong lớp đang thích Miền đó.”

“Tôi rơi vào tình yêu như thiên thạch bị rơi vào lỗ đen. Tôi bị tình yêu đó nuốt chửng với một sức mạnh không sao cưỡng lại được.

Suốt một thời gian dài, tôi trượt trên tình yêu như trượt trên vỏ chuối, ngây ngất, mê man, chỉ khi nào té ngã thì đà trượt đó mới dừng lại.

Có cái gì đó làm tôi lạc lối. Nó khiến tôi tin rằng đạo đức là cái con người vẽ ra chứ không phải là cái vẽ ra con người. Nó khiến tôi sẵn sàng nổi loạn, chẳng buồn bận tâm cuộc đời mình rồi sẽ trôi dạt về đâu, những thứ gì sẽ đổ lên cuộc đời mình. Và tôi, thoạt đầu là tin một cách ngây thơ, về sau thì cố tin đó là tình yêu để biện hộ cho hành động của mình. Nhưng yêu kiểu như tôi yêu Phúc thì càng yêu tôi càng hiểu về tình yêu ít hơn…

Có cái gì đó mù lòa, say đắm, điên rồ, ảo giác, đẫm mê hương trong cuộc tình này.

(Trích “Ngày xưa có một chuyện tình”)


Đọc Sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng – Phiên Bản Giới Hạn) Miễn Phí, Xem Sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng – Phiên Bản Giới Hạn), Sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng – Phiên Bản Giới Hạn) Online, Đọc Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng – Phiên Bản Giới Hạn) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng – Phiên Bản Giới Hạn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng – Phiên Bản Giới Hạn) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng – Phiên Bản Giới Hạn) Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Cứng – Phiên Bản Giới Hạn) Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start