nghe-boy-gia-ke-chuyen-doi_frontcover
nghe-boy-gia-ke-chuyen-doi_frontcover

Đọc Sách Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời


Quyển sách Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời Online

Song Hà còn được biết đến với Nickname Boy già, với hàng loạt những câu chuyện cười té ghế, “cực bậy” và “cực bựa” như: Ngoại tình, Dọn nhà thanh lý một con vợ, Ký sự đòi nợ, Những chuyện bựa thời sinh viên… với chất giọng hài hước đặc sệt Hà Tĩnh khiến cho dân cư mạng không khỏi phá lên cười sằng sặc.

Nghe Boy già kể chuyện – những câu chuyện vô thưởng vô phạt từ tình yêu của thời trẻ trâu,  những chuyện “bựa” của sinh viên nghèo nơi kí túc mà chỉ có ở ngoài đời mới được biết đến, thì nay qua giọng kể của Song Hà, bạn như đang sống lại những ngày tháng “tận cùng của thiên đường đó”. Tuy vậy đâu đó, đằng sau những như hài hước, những câu chuyện tưởng như chỉ để tiêu khiến, thì người đọc lại thấy sự trĩu nặng về tâm hồn của một kẻ có học nhưng thất thời, mong muốn thoát khỏi thực tại để vươn lên khát khao với cuộc sống hạnh phúc.

Nghe Boy già kể chuyện – để tìm thấy cõi bình yên cho những tâm hồn mệt mỏi, là liều thuốc xả stress cho các bà, các mẹ, các anh chị em sau những ngày dài lao động vất vả, lại tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống thực tại, lại tìm thấy mình khi lạc lối, biết đâu đó, trong tâm trí mình cũng đang nhen nhóm những ý đồ “đen tối”chưa kịp thực hiện đã bị Boy già phát hiện ra.

Cam đoan rằng, bạn sẽ không thể ngừng cười khi đọc đến trang sách thứ 3!


Đọc Sách Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời Miễn Phí, Xem Sách Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời, Sách Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời Online, Đọc Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghe Boy Già Kể Chuyện Đời Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start