Đọc Sách Nghề làm cha mẹ


Quyển sách Nghề làm cha mẹ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghề làm cha mẹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nghề làm cha mẹ Online

Nghề làm cha mẹ

Người xưa có câu “Dạy con từ thuở còn thơ”; các nhà tâm lý hiện đại cũng cho rằng “Nếu con sinh ra đến ngày thứ ba cha mẹ mới dạy là đã muộn mất hai ngày”. Thực vậy, ngay khi rời khỏi bụng mẹ là em bé đã hòa nhịp cuộc sống cùng xã hội. Nếu các loài thú chỉ cần thức ăn thì con người còn cần ở cha mẹ cả tình yêu thương với sự hiểu biết và trách nhiệm. Trách nhiệm và tình cảm với con thì cha mẹ nào cũng có, nhưng thể hiện thế nào là vấn đề cần được nghiên cứu, làm sáng tỏ, chuẩn hóa và phổ biến.
nghe-lam-cha-me-mua-sach-hya
Việc đứa trẻ ngoan, hư, tự tin, nhút nhát… trong tính cách, đẹp xấu trong hình thể không phải do trời định mà do sự tác động và dạy dỗ ngay từ khi bắt đầu phôi thai hình thành nên đứa trẻ.

Làm cha mẹ là một thiên chức thiêng liêng; trang bị kiến thức để nuôi dưỡng và dạy dỗ con cái nên người luôn là sự trăn trở của các bậc cha mẹ. Xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả tựa sách mang tên “Nghề” làm cha mẹ, hy vọng cuốn sách này sẽ góp phần trang bị một số kỹ năng thiết yếu, giúp cha mẹ thực hiện tốt nhất vai trò của mình.

*
*

. Nghề làm cha mẹ Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Nghề làm cha mẹ Miễn Phí, Xem Sách Nghề làm cha mẹ, Sách Nghề làm cha mẹ Online, Đọc Nghề làm cha mẹ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghề làm cha mẹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghề làm cha mẹ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghề làm cha mẹ Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghề làm cha mẹ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start