mua-tk-netflix

Đọc Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công


Quyển sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công Online

maxresdefaultNghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công
Diễn thuyết không chỉ là kỹ năng trình bày trước đám đông mà còn là một môn nghệ thuật đầy quyền năng. Với cuốn sách Nghệ thuật diễn thuyết để thành công, tác giả Jerry Weissman, chuyên gia tư vấn thuyết trình số 1 thế giới, cho thấy cách kết nối và thuyết phục những khán giả khó tính nhất. Cuốn sách bao gồm 12 chương giới thiệu một cách có hệ thống triết lý của Weissman về diễn thuyết và đưa ra giải pháp cho năm lỗi cơ bản thường gặp trong các bài thuyết trình. Các chương bao gồm tất cả những chủ đề quan trọng liên quan đến phát triển thuyết trình như: hiểu và kết nối với khán giả, lên ý tưởng, tổ chức tài liệu, sử dụng các phương tiện trực quan, phát triển biểu đồ, số liệu và tùy biến. Với nhiều ví dụ thực tế, các kinh nghiệm hữu ích từ bản thân, tác giả cho độc giả cái nhìn hoàn toàn mới về diễn thuyết, đó là nghệ thuật mà ở đó, diễn giả là trung tâm, là người thổi hồn vào câu chuyện thông qua những công cụ trình chiếu hiện đại.

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Đọc Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công Miễn Phí, Xem Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công, Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công Online, Đọc Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG