Nơi nhập dữ liệu
1

Đọc Sách Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ


Quyển sách Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ Online

3

Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ

Steve Job từng nói, “Tuyển người là một quá trình khó khăn, như mò kim đáy bể. Ta không thể biết đủ trong một giờ phỏng vấn. Thế nên, rốt cuộc, ta chỉ có thể dựa vào trực giác của mình.”

Và giờ đây, có một nghiên cứu trình bày và xác nhận trực giác đó. Nghiên cứu được tác giả Sebastiaan Kodden thực hiện dựa trên hơn 1.000 giám đốc điều hành, nhân sự cấp cao và vận động viên chuyên nghiệp.

Qua những tình huống thực tế và lập luận mạch lạc, Sebastiaan Kodden đã hé lộ bí mật của những cá nhân và đội nhóm thành công nhờ kết hợp hài hòa tài năng cá nhân cùng bốn chỉ số quan trọng bậc nhất mang lại hiệu suất cao trong công việc.

Cuốn sách đồng thời còn phát lộ những hiểu biết mới mẻ làm thay đổi tư duy phổ biến về nghề nghiệp của chúng ta.

Thông tin tác giả

Sebastiaan Kodden

Là giáo sư về Phát triển Lãnh đạo và Quản lý, ông cũng là giám đốc chương trình MBA và chương trình MBA cho giới lãnh đạo tại Đại học Kinh doanh Nyenrode (Hà Lan). Ông chủ yếu nghiên cứu và giảng dạy về phát triển vai trò lãnh đạo, doanh nghiệp và cá nhân.

Trước khi trở thành giảng viên đại học, Sebastiaan từng là một doanh nhân rất thành công. Năm 27 tuổi, nghe theo tiếng gọi của trái tim, ông từ bỏ công việc quản lý của một hãng luật để thành lập một công ty tuyển dụng làm ăn phát đạt.  Sau hơn 12 năm, vào năm 2010 ông rời bỏ công ty để nghiên cứu chuyên sâu về vai trò lãnh đạo và phát triển cá nhân ở Đại học Kinh doanh Nyenrode, nhằm đào tạo và dẫn dắt nhiều người trở thành nhà lãnh đạo tương lai.

*
*

. Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ Miễn Phí, Xem Sách Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ, Sách Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ Online, Đọc Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ Nhanh...