Đọc Sách Nghệ Thuật Ghi Chép Thói Quen Tốt Của Người Nhật


Quyển sách Nghệ Thuật Ghi Chép Thói Quen Tốt Của Người Nhật đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Ghi Chép Thói Quen Tốt Của Người Nhật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nghệ Thuật Ghi Chép Thói Quen Tốt Của Người Nhật Online

Để trở thành người giải quyết vấn đề tốt thì việc giải quyết công việc nhanh chóng nhưng chất lượng công việc thấp là không thể được. Ngược lại, nếu chúng ta hoàn thành công việc cẩn thận nhưng mất quá nhiều thời gian thì cũng không tốt.

Người được việc phải là người đạt được cả 2 tiêu chuẩn là tốc độ công việc và chất lượng công việc.

Mục đích của cuốn sách này là giới thiệu “phương thức tư duy bằng các cuốn vở” tức là “cách vận hành đôi bàn tay của mình để giải quyết vấn đề” mà tác giả đã học từ những đồng nghiệp, tiền bối và cấp trên của mình ở Mckinsey, để từ đó các bạn có được trải nghiệm về khoảnh khắc mình phát hiện ra các giả thuyết và hướng đi dẫn tới mục tiêu giải quyết vấn đề:

Nhìn thấy rõ ràng tư duy của bản thân.

Có thể loại bỏ các bước làm việc lãng phí cũng như việc đi theo đường vòng.

Có thể đưa ra được các ý tưởng mới lạ.

Có thể nhanh chóng đưa ra phương án đối với những khó khăn và trăn trở gặp phải.

Đối với vấn đề nào cũng có thể tìm thấy phương án giải.

Nghệ Thuật Ghi Chép Thói Quen Tốt Của Người Nhật


Đọc Sách Nghệ Thuật Ghi Chép Thói Quen Tốt Của Người Nhật Miễn Phí, Xem Sách Nghệ Thuật Ghi Chép Thói Quen Tốt Của Người Nhật, Sách Nghệ Thuật Ghi Chép Thói Quen Tốt Của Người Nhật Online, Đọc Nghệ Thuật Ghi Chép Thói Quen Tốt Của Người Nhật Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghệ Thuật Ghi Chép Thói Quen Tốt Của Người Nhật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghệ Thuật Ghi Chép Thói Quen Tốt Của Người Nhật Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghệ Thuật Ghi Chép Thói Quen Tốt Của Người Nhật Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghệ Thuật Ghi Chép Thói Quen Tốt Của Người Nhật Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start