Đọc Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2017)


Quyển sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2017) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2017) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2017) Online

Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2017)
Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2017) là cuốn sách hướng tới mọi đối tượng độc giả, dù là sinh viên, nhân viên bán hàng, doanh nhân, nhà quản lý, chính trị gia hay người nội trợ hoặc bất cứ ai muốn kiểm soát các mối quan hệ, thu nhập hay cuộc đời họ theo cách hiệu quả hơn…
Họ là người có công việc tốt nhất, có người bạn đời tuyệt vời nhất, có nhiều bạn bè tốt và… có tài khoản thật lớn trong ngân hàng.
Vì sao họ đạt được những điều đó? Phải chăng họ có đôi tay của vua Midas chạm vào bất cứ đâu mọi thứ đều biến thành vàng? Hay họ được Ban Tặng nhiều hơn? Không phải vậy. Nhiều người trong số họ không hề thông minh hơn, thậm chí cũng chẳng ưa nhìn hơn bạn! Sự thật những người thành đạt như vậy thường có khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo hơn người khác. Sự thật khác có thể khiến bạn ngạc nhiên là ai trong chúng ta cũng tiềm ẩn khả năng này, chỉ có điều là người có nhiều, người có ít mà thôi.
Trong cuốn sách này, với 92 thủ thuật đơn giản mà hiệu quả, Leil Lowndes sẽ giúp bạn khám phá và rèn luyện các kỹ năng để:

Tạo một khởi đầu ấn tượng và gặp được những người bạn muốn.
Hòa nhập linh hoạt vào bất cứ nhóm nào, dù giữa bạn và họ ít tương đồng đến đâu.
Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để lôi cuốn người nghe.
Trở thành nhân vật trung tâm tại mọi bữa tiệc.
Luôn tự tin, đáng tin cậy và gây ảnh hưởng ở mọi nơi mà bạn đến.


Đọc Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2017) Miễn Phí, Xem Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2017), Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2017) Online, Đọc Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2017) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2017) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2017) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2017) Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2017) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start