Đọc Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản)


Quyển sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản) Online

Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản)
Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản)
Trò chuyện, giao tiếp là việc đơn giản, hầu như ai cũng làm được. Nhưng giao tiếp sao cho hiệu quả lại là cả một nghệ thuật mà khó người nào dám tự tin cho rằng mình đã tinh thông.
Càng ngày bạn sẽ càng nhận ra rõ hơn, rằng hội thoại không chỉ là cơ hội để ta chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ, mà còn là lúc ta “khoe” ra những điểm thú vị ở bản thân, là cơ hội để ta gây ấn tượng, thuyết phục người khác thuận theo ý của mình. Như vậy, trong các tình huống giao tiếp khác nhau, mỗi người đều ít nhiều mong muốn đạt được một điều gì đó. Và“Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả” là cuốn sách hướng dẫn bạn cách giao thiệp tự nhiên và hiệu quả nhất với mọi người, để xây dựng các mối quan hệ và làm chủ các tình huống nảy sinh giữa người với người.
Cuốn sách của Patrick King tập trung vào các chiến lược và kĩ thuật giúp bạn trở nên cuốn hút, thể hiện được nhiều cảm xúc hơn trong giọng điệu, và làm thế nào để trao đổi thông tin tế nhị hơn. Nó giúp bạn mở lòng đủ để tạo nên một cuộc đối thoại ý nghĩa, thay vì chỉ ngồi đợi điều bất ngờ xảy ra. Bất kỳ ai cũng có thể áp dụng các phương pháp trong “Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả”, để ngày một hoàn thiện kỹ năng mềm. Nếu tin rằng giao tiếp chính là năng lực không thể thiếu trong thời đại này, đây là cuốn sách sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.


Đọc Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản) Miễn Phí, Xem Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản), Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản) Online, Đọc Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản) Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start