26401_32870.jpg
26401_32870.jpg

Đọc Sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị


Quyển sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị Online

Từ xưa đến nay, qua quá trình lịch sử lâu dài, loài người biết làm đủ thứ cho cuộc sống trước khi có những danh từ như “quản trị kinh doanh, kinh tế thị trường, luật cung cầu…” Tồn tại qua bao nghìn năm lịch sử biến dịch, hiển nhiên loài người đã tích luỹ vô số kinh nghiệm và bí quyết để sống còn, ổn định và phát triển thành xã hội văn minh, thịnh vượng như ngày nay trên thế  giới.

Nghệ thuật lãnh đạo quản trị xưa và nay được đưa vào 64 mục, tương ứng với 64 hình tượng theo bộ Chu Dịch.

““lãnh đạo” thường được coi là “thuật”, một loại kỹ thuật của người “cầm đầu” thiên hạ. Nhưng theo vương đạo Á Đông, lãnh đạo là việc chỉ đường dẫn lối cho quần chúng sống hiền lương, theo qui luật tự nhiên mà xây dựng và phát triển xã hội.

Người Tây phương có khuynh hướng đề cao kỷ luật, coi tổ chức xã hội như một guồng máy hoàn chỉnh, không sai sót. Họ chỉ huy, điều hành xã hội như một bộ máy.

Người Đông phương cũng tôn trọng kỷ luật, nhưng quản lý việc gì cũng có tình có lý.

Khởi sự, người quản trị phải lo tổ chức một tập thể có kỷ luật nhưng vẫn tế nhị, thông cảm, quan tâm đến hoàn cảnh sống của từng người. Cần đức tính độ lượng, bao dung, tự chủ: Biết bổ nhiệm đúng người vào đúng chỗ. Và chính mình dù là người lãnh đạo hay giám đốc, nếu không biết duy trì tương quan tốt đẹp, có lý có tình với thuộc cấp thì khó mà thành công trong nghệ thuật lãnh đạo, chỉ huy.” (Trích “Nghệ thuật lãnh đạo”)


Đọc Sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị Miễn Phí, Xem Sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị, Sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị Online, Đọc Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start