img153_10
img153_10

Đọc Sách Nghệ Thuật Mắng


Quyển sách Nghệ Thuật Mắng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Mắng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nghệ Thuật Mắng Online

Mắng không phải là lên giọng để át giọng đối phương. Nếu có phải mắng ai đó, hãy mắng một cách có lý và thâm thúy. Một trường đoạn trong một bộ phim đã khắc họa nhân vật là “lời mắng có thể biến cây sắt cong thành thẳng, có thể làm người chết sống lại, tôm cá dưới sông phải nhảy lên bờ…”

Lời mắng có lý có tình có thể xuyên thấu tâm can đối phương. Đấu khẩu văn minh là một cuộc chiến mà vũ khí chính là nhận thức thấu đáo, ngôn ngữ thâm thúy, giọng nói đầy uy lực nhưng vẫn chừa lại một lối thoát cho kẻ thất bại.


Đọc Sách Nghệ Thuật Mắng Miễn Phí, Xem Sách Nghệ Thuật Mắng, Sách Nghệ Thuật Mắng Online, Đọc Nghệ Thuật Mắng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghệ Thuật Mắng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghệ Thuật Mắng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghệ Thuật Mắng Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghệ Thuật Mắng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start