nghe_thuat_nang_cao_chat_luong_cong_viec_2_1
nghe_thuat_nang_cao_chat_luong_cong_viec_2_1

Đọc Sách Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc


Quyển sách Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc Online

Nghệ thuật nâng cao chất lượng công việc là một câu chuyện về sự nỗ lực và quyết tâm thay đổi của một nhà máy sản xuất kem địa phương để được bán kem cho một tập đoàn bán lẻ khổng lồ – một đối tượng khách hàng mà họ đã từng theo đuổi trong nhiều năm. Câu chuyện mang đến một thông điệp tuy ngắn gọn nhưng cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay, đó là cần tập trung đúng mức vào yếu tố chất lượng trong từng sản phẩm mà mình thiết kế, sản xuất và tiếp thị, và cả trong môi trường làm việc, kinh doanh. Với từng đúc kết kinh nghiệm sau mỗi chủ đề, cuốn sách sẽ giúp người đọc tự rút ra những bài học kinh nghiệm thiết thực và bổ ích trong việc cải thiện và phát triển doanh nghiệp tiến xa hơn nữa.

Thông tin tác giả:

Subir Chowdhury là tác giả của nhiều cuốn sách bestseller như: The Power of Six Sigma và Design for Six Sigma, ông còn là Chủ tịch Hội đồng Quản trị đồng thời là Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Tư vấn ASI. Ông đã từng tư vấn cho các tổng giám đốc và các nhà lãnh đạo cao cấp trong nhóm 100 công ty lớn nhất do tạp chí Fortune bình chọn cũng như các doanh nghiệp trên khắp thế giới.


Đọc Sách Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc Miễn Phí, Xem Sách Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc, Sách Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc Online, Đọc Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghệ Thuật Nâng Cao Chất Lượng Công Việc Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start