Đọc Sách Nghệ Thuật Phỏng Vấn Chính Trị


Quyển sách Nghệ Thuật Phỏng Vấn Chính Trị đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Phỏng Vấn Chính Trị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nghệ Thuật Phỏng Vấn Chính Trị Online

Nghệ Thuật Phỏng Vấn Chính Trị
Nghệ Thuật Phỏng Vấn Chính Trị
Trong nhiều thập kỷ, nhà báo kỳ cựu Tom Plate, và cũng là tác giả của loạt sách “Những người khổng lồ châu Á”, đã và đang thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn nổi bật với các tổng thống tới thủ tướng cho đến các thành viên băng đảng. Một số người dễ nói chuyện, những người khác là những thách thức phức tạp.
Trong cuốn sách sâu sắc này, Plate đưa ra một cái nhìn thẳng thắn về cách tiến hành một cuộc phỏng vấn VIP. Liệu phương pháp đâm chọc có khôn ngoan không? ‘Câu hỏi Viagra’ là gì? Lễ nghĩa phỏng vấn có tồn tại không? Ông cho ta biết quan điểm của một người trong cuộc về những gì xảy ra khi cánh cửa đóng lại, tập ghi chú được lôi ra, và cuộc trò chuyện chính trị bắt đầu.
Với những mô tả súc tích, những câu chuyện nội bộ và những hiểu biết về các nhà lãnh đạo chính trị như Jimmy Carter, Keizo Obuchi, Lý Quang Diệu, Ngô Tác Đống, Ronald Reagan, Margaret Thatcher, Yitzak Rabin, Kim Dae Jung, và nhiều người khác, đây là một quyển sách quan trọng, không chỉ tiết lộ nhiều điều mà còn mang tính giải trí – nửa giáo khoa, nửa hồi ký… và tất cả đều đúng.


Đọc Sách Nghệ Thuật Phỏng Vấn Chính Trị Miễn Phí, Xem Sách Nghệ Thuật Phỏng Vấn Chính Trị, Sách Nghệ Thuật Phỏng Vấn Chính Trị Online, Đọc Nghệ Thuật Phỏng Vấn Chính Trị Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghệ Thuật Phỏng Vấn Chính Trị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghệ Thuật Phỏng Vấn Chính Trị Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghệ Thuật Phỏng Vấn Chính Trị Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghệ Thuật Phỏng Vấn Chính Trị Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start