Nghe-thuat-pr-ban-than-mua-sach-re-420x432.jpg
Nghe-thuat-pr-ban-than-mua-sach-re-420×432.jpg
1

Đọc Sách Nghệ Thuật PR Bản Thân


Quyển sách Nghệ Thuật PR Bản Thân đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật PR Bản Thân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nghệ Thuật PR Bản Thân Online

3

Tôi muốn viết một cuốn sách hướng dẫn cho người mới bắt đầu về cách làm việc này: cuốn sách dành cho những ai ghét tự quảng cáo bản thân. Có thể gọi đây là một hình thức thay thế cho tự quảng cáo. Tôi sẽ cố gắng chỉ cho các bạn cách nhìn công việc như một quá trình không bao giờ kết thúc, cách chia sẻ quá trình đó để thu hút những người có thể sẽ hứng thú với công việc bạn làm, và cách xử lý các giai đoạn thăng trầm khi trưng sản phẩm và bản thân ra trước xã hội. Nếu cuốn Steal Like an Artist (tạm dịch: Trộm cắp như một nghệ sĩ) nói về việc vay mượn ảnh hưởng từ người khác thì cuốn sách này nói về việc gây ảnh hưởng đến mọi người bằng cách để họ sao chép ý tưởng của bạn.


Đọc Sách Nghệ Thuật PR Bản Thân Miễn Phí, Xem Sách Nghệ Thuật PR Bản Thân, Sách Nghệ Thuật PR Bản Thân Online, Đọc Nghệ Thuật PR Bản Thân Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghệ Thuật PR Bản Thân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghệ Thuật PR Bản Thân Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghệ Thuật PR Bản Thân Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghệ Thuật PR Bản Thân Nhanh...