21510_p27940.jpg
21510_p27940.jpg

Đọc Sách Nghệ Thuật Trong Kinh Doanh


Quyển sách Nghệ Thuật Trong Kinh Doanh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Trong Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nghệ Thuật Trong Kinh Doanh Online

Ngày nay, trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt, những công ty, những thương hiệu muốn tồn tại được thôi đã khó chứ chưa nói gì đến việc được xếp hạng trong số những công ty hàng đầu thế giới. Ngay cả những tập đoàn một thời từng được xem là trụ cột của những con rồng châu Á cũng lâm vào cảnh phá sản như tập đoàn Daewoo của Hàn Quốc…, một số khác không đủ sức đứng vững trên thương trường đành phải sát nhập vào các tập đoàn lớn hơn như công ty phần mềm PeopleSofi sáp nhập vào Oracle, hay như Fiat nhà sản xuất xe hơi hàng đầu nước Ý, một thời vang bóng cũng phải lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

Chính vì thế mà các doanh nhân trong thời đại đứng trước những thử thách không nhỏ trên con đường sự nghiệp. Để tồn tại được và đưa công ty đi lên, đòi hỏi doanh nhân không chỉ đơn giản là sự nỗ lực mà còn phải có kiến thức, kinh nghiệm thương trường, sự nhạy bén trong kinh doanh, tầm nhìn chiến lược và cao hơn nữa chính là nghệ thuật trong kinh doanh. Nghệ thuật trong kinh doanh thì không hề có khuôn mẫu và cũng không bao giờ có thể học hết được, doanh nhân chỉ có thể nắm bắt được một phần nào đó cái nghệ thuật này qua học hỏi và trải nghiệm theo cách của mỗi người. Trên thực tế có rất ít doanh nhân thành công so với số đông thất bại mặc dù trong số họ không ai là không biết đến các quy tắc kinh doanh. Cũng giống như người họa sỹ, ai cũng biết các quy luật về hội họa, những có mấy người có tác phẩm để đời như Van Gogh, hay Picasso… có lẽ sự khác biệt đó nằm ở chỗ mỗi người nắm bắt được cái nghệ thuật ấy đến mức nào. Nếu như nhà điều khắc gọt dũa khối đá để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thì doanh nhân đang gọt dũa công ty, thương hiệu, sản phẩm của mình thành những kiệt tác. Và dĩ nhiên tác phẩm nào đẹp, tác phẩm đó sẽ tồn tại, nổi bật, bằng không nó sẽ bị quên lãng hoặc chìm khuất trong vô số tác phẩm khác.

Cuốn sách “Nghệ thuật trong kinh doanh” sẽ giới thiệu đến bạn đọc một vài cái khéo léo, tinh tế trong kinh doanh, được đúc kế từ những thành công lẫn thất bại trên thương trường mà các doanh nhân thế giới đã trải qua. Bên cạnh đó, sách còn giới thiệu đến bạn đọc một số tập đoàn hàng đầu thế giới, đôi nét về lịch sử hình thành & phát triển cũng như những kinh nghiệm trong cuộc kiến tạo và xây dựng thương hiệu của họ trên toàn cầu…


Đọc Sách Nghệ Thuật Trong Kinh Doanh Miễn Phí, Xem Sách Nghệ Thuật Trong Kinh Doanh, Sách Nghệ Thuật Trong Kinh Doanh Online, Đọc Nghệ Thuật Trong Kinh Doanh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghệ Thuật Trong Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghệ Thuật Trong Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghệ Thuật Trong Kinh Doanh Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghệ Thuật Trong Kinh Doanh Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start