Đọc Sách Nghĩ Kiểu Zuck – Thành Công Như Facebook


Quyển sách Nghĩ Kiểu Zuck – Thành Công Như Facebook đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghĩ Kiểu Zuck – Thành Công Như Facebook với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nghĩ Kiểu Zuck – Thành Công Như Facebook Online

Nghĩ Kiểu Zuck – Thành Công Như Facebook

Nếu bạn đang lầm lẫn giữa lập nghiệp và khởi nghiệp, nếu bạn chưa thể phân biệt được đâu là những nhà khởi nghiệp và đâu là những nhà khởi nghiệp nội bộ, nếu bạn đoan chắc tiền là khởi sự và đích đến của kinh doanh.

Thì cuốn sách này dành cho bạn! Và không chỉ có vậy, thông qua việc tiếp cận, phân tích 5 bí quyết kinh doanh của vị thuyền trưởng Facebook – Mark Zuckerberg, tác giả Ekaterina Walter còn chỉ ra những phương châm có liên quan tới sự sống còn của doanh nghiệp song không phải lúc nào cũng được chú trọng và tuân thủ:
nghi-kieu-zuck-thanh-cong-nhu-facebook-mua-sach-hay
Hướng đi của một công ty thành công có thể thay đổi, nhưng mục đích đích thực của nó thì không đổi.

Văn hóa doanh nghiệp là cội rễ phát triển.

Rủi ro lớn nhất chính là không lĩnh nhận bất cứ rủi ro nào.

Việc quyết liệt sa thải nhân sự cũng quan trọng không kém gì việc quyết liệt tuyển dụng đúng người.

Tuyển dụng dựa trên thái độ. Doanh nghiệp có thể đào tạo kĩ năng, song không thể đào tạo đam mê.

Cuốn sách được trình bày ngắn gọn, súc tích với thí dụ thực tế là các thương hiệu không còn xa lạ: Facebook, Apple, Ford, Amazon… sẽ giúp độc giả dễ dàng tiếp nhận thông tin cũng như chắt lọc có hiệu quả những ý tưởng khởi nghiệp và nguyên tắc vận hành doanh nghiệp sáng suốt.

*
*

. Nghĩ Kiểu Zuck – Thành Công Như Facebook Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Nghĩ Kiểu Zuck – Thành Công Như Facebook Miễn Phí, Xem Sách Nghĩ Kiểu Zuck – Thành Công Như Facebook, Sách Nghĩ Kiểu Zuck – Thành Công Như Facebook Online, Đọc Nghĩ Kiểu Zuck – Thành Công Như Facebook Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghĩ Kiểu Zuck – Thành Công Như Facebook Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghĩ Kiểu Zuck – Thành Công Như Facebook Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghĩ Kiểu Zuck – Thành Công Như Facebook Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghĩ Kiểu Zuck – Thành Công Như Facebook Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start