nghi-thuc-khai-thi-vong-linh.u547.d20160906.t114804.127749.jpg
nghi-thuc-khai-thi-vong-linh.u547.d20160906.t114804.127749.jpg

Đọc Sách Nghi Thức Khai Thị Vong Linh & Sám Hối Ba Nghiệp


Quyển sách Nghi Thức Khai Thị Vong Linh & Sám Hối Ba Nghiệp đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghi Thức Khai Thị Vong Linh & Sám Hối Ba Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nghi Thức Khai Thị Vong Linh & Sám Hối Ba Nghiệp Online

Quyển sách Nghi thức Khai Thị Vong Linh và Sám Hối Ba Nghiệp được biên soạn nhằm góp vào phần sám văn dùng trong các khóa lễ hộ niệm, trợ tiến vong linh những khi hữu sự tại địa phương (Chùa Phật Đà – Hà Tiên), đồng thời (với thiển ý) hạn chế phần nào nỗi sầu thảm, tóc tang khiến thân quyến và vong linh bi lụy, vấn vương làm ảnh hưởng không tốt đến tiến trình siêu thoát của người mất.

Trong đó, các bài Khai Thị Vong Linh, Sám Hối Ba Nghiệp và Văn Sám Nguyện là sự đúc kết những lời Phật dạy mà trong quá trình tu học, chúng tôi đã thu thập được từ các kinh luận và qua những lời dạy của Chư Tôn Đức. Còn các phần khác là những nghi thức chung mà chúng tôi trích lại từ các nghi khóa thiền môn, kinh tụng hàng ngày.

Hôm nay, với tâm nguyện được chia sẻ những ý tưởng này đến cùng pháp lữ, mong đem chút hương vị lợi lạc (nếu có) đến cho nhiều người, chúng tôi không ngại mình tài hèn đức mọn, câu chữ, nghĩa lý thô thiển, gập ghềnh mà lưu hành rộng rãi quyển nghi thức này.

Trong khi hiệu đính để phổ biến, chúng tôi có sưu tập thêm các bài Sám hối và những lời dạy của Hòa thượng Thích Thanh Từ để chúng ta có thêm phương tiện cùng tham cứu, ứng dụng thọ trì.

Tuy nhiên, dù đã cố gắng rất nhiều, song vẫn khó tránh khỏi những thiếu sót và hạn chế. Ngưỡng mong quý độc giả hoan hỉ lượng thứ cho.

Con xin chân thành đón nhận sự chỉ giáo của chư Tôn Đức và sự góp ý của chư thiện hữu.

Cuối cùng, xin nguyện hồi hướng công đức này đến khắp pháp giới chúng sanh, người mất siêu thăng, người còn phúc lạc, hết thảy mọi người đều đồng tâm bỏ dữ, đồng chí làm lành, đồng ngộ vô sanh, đồng thành Phật đạo.

Chùa Phước Duyên, TP.HCM

Mời các bạn đón đọc!


Đọc Sách Nghi Thức Khai Thị Vong Linh & Sám Hối Ba Nghiệp Miễn Phí, Xem Sách Nghi Thức Khai Thị Vong Linh & Sám Hối Ba Nghiệp, Sách Nghi Thức Khai Thị Vong Linh & Sám Hối Ba Nghiệp Online, Đọc Nghi Thức Khai Thị Vong Linh & Sám Hối Ba Nghiệp Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghi Thức Khai Thị Vong Linh & Sám Hối Ba Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghi Thức Khai Thị Vong Linh & Sám Hối Ba Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghi Thức Khai Thị Vong Linh & Sám Hối Ba Nghiệp Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghi Thức Khai Thị Vong Linh & Sám Hối Ba Nghiệp Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start