Nơi nhập dữ liệu
1

Đọc Sách Nghĩ Tích Cực – Sống Tự Tin


Quyển sách Nghĩ Tích Cực – Sống Tự Tin đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghĩ Tích Cực – Sống Tự Tin với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nghĩ Tích Cực – Sống Tự Tin Online

3

My Mind – My Rule: Nghĩ Tích Cực – Sống Tự Tin

Này các cô, cậu bạn tuổi “Xì tin”, đã bao giờ bạn rơi vào tình huống rất muốn nói lên chính kiến và cảm nhận của mình nhưng lại sợ bị người khác chê cười, vùi dập? Có khi nào bạn cảm thấy bản thân là một người kém cỏi và chẳng được ai thấu hiểu? Bạn có thường bị mắc kẹt trong hố sâu dằn vặt vì một sai lầm trong quá khứ? Nếu bạn từng có suy nghĩ như vậy và không biết phải làm sao để thoát khỏi chúng, vậy thì cuốn sách này chính là dành cho bạn đấy.

Trong cuốn sách này, bạn được học cách :

  • Thách thức những niềm tin cũ tiêu cực và tạo ra những thói quen mới tích cực;
  • Bình tĩnh và kiếm soát những tình huống khó khắn nhất;
  • Dừng suy nghĩ tiêu cực và thay vào đó là suy nghĩ tích cực;
  • Tạo ra những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời và còn nhiều, nhiều điều hơn thế nữa!

Với những lời khuyên chân thành và bổ ích, tác giả Jacqui Letran đã giúp rất nhiều bạn trẻ thoát khỏi mặc cảm tự ti để yêu thương bản thân hơn. Và bây giờ, bạn cũng hoàn toàn có thể làm chủ tâm trí của mình để hướng tới những niềm vui trong cuộc sống đấy!

*
*

. My Mind – My Rule: Nghĩ Tích Cực – Sống Tự Tin Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Nghĩ Tích Cực – Sống Tự Tin Miễn Phí, Xem Sách Nghĩ Tích Cực – Sống Tự Tin, Sách Nghĩ Tích Cực – Sống Tự Tin Online, Đọc Nghĩ Tích Cực – Sống Tự Tin Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghĩ Tích Cực – Sống Tự Tin Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghĩ Tích Cực – Sống Tự Tin Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghĩ Tích Cực – Sống Tự Tin Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghĩ Tích Cực – Sống Tự Tin Nhanh...