27769_34271.jpg
27769_34271.jpg

Đọc Sách Nghiệp Vụ Ngân Hàng Hiện Đại


Quyển sách Nghiệp Vụ Ngân Hàng Hiện Đại đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghiệp Vụ Ngân Hàng Hiện Đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nghiệp Vụ Ngân Hàng Hiện Đại Online

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, hệ thống ngân hàng Việt Nam ngày càng phát triển về số lượng, quy mô cũng như sự đa dạng hoá dịch vụ cung cấp. Các ngân hàng không chỉ cung cấp những nghiệp vụ truyền thống nội địa như nghiệp vụ huy động vốn, nghiệp vụ cho vay mà còn thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng hiện đại mới được triển khai như cho thuê tài chính, bao thanh toán, Internet banking, nghiệp vụ tài chính phát sinh góp phần đa dạng hoá dịch vụ ngân hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh của các ngân hàng.

Với cuốn sách “Nghiệp vụ ngân hàng hiện đại”, chúng tôi mong muốn cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về các nghiệp vụ ngân hàng hiện đại của ngân hàng thương mại. Mặt khác, kinh doanh ngân hàng là kinh doanh rủi ro, đây là phương thức truyền thống tạo ra tiền của ngân hàng. Trích lời của một cựu thống đốc của hệ thống dự trữ liên bang Mỹ (FED), Ông P.Volker:

“If you don’t have some bad loans you are not in the business.”

Tạm dịch câu trên là: “Nếu bạn không có vài khoản nợ xấu, bạn đang không thực hiện kinh doanh”.

Chính vì vậy, cuốn sách còn cung cấp cho người đọc các mô hình đo lường rủi ro thị trường và các biện pháp quản lý rủi ro kinh doanh ngân hàng.

Kết cấu của cuốn sách này với 12 chương, trong đó các chương 8, 9, 10 do TS. Võ Thị Thuý Anh và ThS. Lê Phương Dung đồng biên soạn. Các chương còn lại do TS. Võ Thị Thuý Anh biên soạn. Kèm theo mỗi chương là phần câu hỏi ôn tập, bài tập ứng dụng. Do vậy, người đọc có thể vừa tiếp nhận kiến thức mới, vừa có thể thực hành những kiến thức này


Đọc Sách Nghiệp Vụ Ngân Hàng Hiện Đại Miễn Phí, Xem Sách Nghiệp Vụ Ngân Hàng Hiện Đại, Sách Nghiệp Vụ Ngân Hàng Hiện Đại Online, Đọc Nghiệp Vụ Ngân Hàng Hiện Đại Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghiệp Vụ Ngân Hàng Hiện Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghiệp Vụ Ngân Hàng Hiện Đại Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghiệp Vụ Ngân Hàng Hiện Đại Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghiệp Vụ Ngân Hàng Hiện Đại Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start