22902_29341.jpg
22902_29341.jpg

Đọc Sách Nghiệp Vụ Phục Vụ Khách Hàng


Quyển sách Nghiệp Vụ Phục Vụ Khách Hàng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghiệp Vụ Phục Vụ Khách Hàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nghiệp Vụ Phục Vụ Khách Hàng Online

Trong quan niệm truyền thống khi nói tới dịch vụ là chúng ta nghĩ ngay tới ngành kinh doanh này thứ ba như kinh doanh khách sạn, nhà hàng, du lịch, giao thông vận tải hoặc vui chơi giải trí, v.v… Những lĩnh vực kinh doanh này thuộc ngành dịch vụ phục vụ. Còn khi bàn tới chất lượng phục vụ của những ngành kinh doanh này thì điều đầu tiên hiện lên trong đầu chúng ta là những cảnh phục vụ không tốt, những công ty, khách sạn, nhà hàng có chất lượng phục vụ kém. Quả thực như người ta vẫn nói, những cái tốt đẹp thì ít người biết đến, nhưng những cái xấu thì dễ dàng lan truyền khắp nơi, phục vụ không tốt chăc chắn dễ để lại những ấn tượng nặng nề khiến khách hàng khó mà quên được. Do vậy, một công ty nào đó cho dù có được 99 lần phục vụ thật tốt cho khách hàng, nhưng chỉ cần một lần phục vụ kém chất luợng thôi là khách hàng sẽ nhớ mãi.

Vậy làm thế nào để phục vụ tốt khách hàng? Để trả lời câu hỏi này, trước tiên chúng ta phải làm rõ nghĩa hai từ dịch vụ phục vụ. Nói một cách đơn giản, dịch vụ phụ  vụ chính là đáp ứng được hoặc vượt qua được những gì mà khách hàng mong đợi. Định nghĩa này chứa đựng ba hàm ý quan trọng sau:

– Trước hết là sự kỳ vọng của khách hàng, cũng chính là việc khách hàng sẽ vừa ý hay không vừa ý, đây là những cảm giác về mặt tâm lý, thuộc về nhân tố chủ quan.

– Hai là,đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng, cũng chính là việc làm cho khách hàng được vừa ý.

– Ba là vượt qua được những gì mà khách hàng mong đợi, bởi chỉ làm cho khách hàng vừa ý là chưa đủ, mà còn phải làm thế nào để khách hàng được hài lòng nhất.

Mục lục:

Phần một: Bí quyết kinh doanh dịch vụ và phục vụ khách hàng

Chương 1: Phương châm dịch vụ phục vụ khách hàng hiện đại

Chương 2: Phân tích tâm lý mua sắm của khách hàng

Chương 3: Nghiệp vụ quản lý quan hệ khách hàng

Chương 4: Phương thức cơ bản của dịch vụ khách hàng

Chương 5: Quy trình dịch vụ khách hàng

Chương 6: Nghệ thuật thực tiễn trong giao tiếp phục vụ khách hàng

Phần hai: Bí quyết thành công trong kinh doanh.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Nghiệp Vụ Phục Vụ Khách Hàng Miễn Phí, Xem Sách Nghiệp Vụ Phục Vụ Khách Hàng, Sách Nghiệp Vụ Phục Vụ Khách Hàng Online, Đọc Nghiệp Vụ Phục Vụ Khách Hàng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghiệp Vụ Phục Vụ Khách Hàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghiệp Vụ Phục Vụ Khách Hàng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghiệp Vụ Phục Vụ Khách Hàng Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghiệp Vụ Phục Vụ Khách Hàng Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start