nghin-le-mot-dem-tap-4_2
nghin-le-mot-dem-tap-4_2

Đọc Sách Nghìn Lẻ Một Đêm – Tập 4 (Tái Bản 2014)


Quyển sách Nghìn Lẻ Một Đêm – Tập 4 (Tái Bản 2014) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghìn Lẻ Một Đêm – Tập 4 (Tái Bản 2014) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nghìn Lẻ Một Đêm – Tập 4 (Tái Bản 2014) Online

Nghìn lẻ một đêm, tác phẩm vĩ đại bậc nhất của nền văn học Ả Rập từ cổ chí kim, là một trong những công trình sáng tạo đồ sộ và tuyệt diệu của nền văn học thế giới. Macxim Gorki từng ca ngợi: “Trong các di sản tuyệt diệu của sáng tác truyền khẩu dân gian, các câu chuyện cổ tích của nàng Sêhêrazát là di sản đồ sộ nhất.”

Những câu chuyện này thể hiện ở mức hoàn hảo diệu kỳ, xu hướng của người dân lao động muốn buông mình theo “phép nhiệm mầu của những ảo giác êm đẹp”, trong sự kết hợp phóng khoáng của những ngôn từ mang sức mạnh tưởng tượng huyền ảo của các dân tộc phương Đông – Ả Rập, Ba Tư, Ấn Độ. Công trình thêu hoa dệt gấm bằng từ ngữ này đã xuất hiện từ rất xa xưa, nhưng đến nay những sợi tơ muôn màu của nó vẫn lan khắp bốn phương, phủ lên trái đất một tấm thảm ngôn từ đẹp đẽ lạ lùng. Các câu chuyện cứ nối tiếp vào nhau, truyện sau lồng vào truyện trước. Truyện này chưa hết truyện khác đã bắt đầu dường như vô tận. Trước mắt chúng ta hiện lên không biết bao nhiêu là nhân vật: từ hoàng đế, tể tưởng, hoàng tử, vương tôn, quan cai ngục, viên hoạn nô, tên cướp biển…

Tất cả được liên kết thành một chuỗi ngọc tuyệt tác muôn vẻ muôn màu qua lời kể của người con gái tài sắc vẹn toàn, thông minh rất mực, không quản hiểm nguy dám hy sinh tấm thân ngà ngọc của mình để cứu các bạn gái khỏi cảnh ô nhục và cái chết bi thương.


Đọc Sách Nghìn Lẻ Một Đêm – Tập 4 (Tái Bản 2014) Miễn Phí, Xem Sách Nghìn Lẻ Một Đêm – Tập 4 (Tái Bản 2014), Sách Nghìn Lẻ Một Đêm – Tập 4 (Tái Bản 2014) Online, Đọc Nghìn Lẻ Một Đêm – Tập 4 (Tái Bản 2014) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghìn Lẻ Một Đêm – Tập 4 (Tái Bản 2014) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghìn Lẻ Một Đêm – Tập 4 (Tái Bản 2014) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghìn Lẻ Một Đêm – Tập 4 (Tái Bản 2014) Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghìn Lẻ Một Đêm – Tập 4 (Tái Bản 2014) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start