nghin-le-bia1-tap-1.u4972.d20170407.t091758.857590.jpg
nghin-le-bia1-tap-1.u4972.d20170407.t091758.857590.jpg

Đọc Sách Nghìn Lẻ Một Ngày – Tập 1


Quyển sách Nghìn Lẻ Một Ngày – Tập 1 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghìn Lẻ Một Ngày – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nghìn Lẻ Một Ngày – Tập 1 Online

Bộ truyện A Rập Nghìn lẻ một đêm và bộ truyện Ba Tư Nghìn lẻ một ngày có thể coi như hai anh em sinh đôi. Không chỉ bởi tên sách và thời gian ra đời của chúng: Mười tập Nghìn lẻ một đêm do nhà Đông phương học Antoine Galland chuyển từ tiếng A Rập sang tiếng Pháp ra mắt bạn đọc từ năm 1704 đến năm 1711 tại Paris – sau khi ông mất, còn ra thêm hai tập nữa. Năm tập của Nghìn lẻ một ngày do một nhà Đông phương lỗi lạc khác là François Pétis De La Croix thực hiện từ nguyên bản tiếng Ba Tư, được xuất bản cũng tại Paris từ năm 1710 đến năm 1712.

Cấu trúc hai bộ truyện giống nhau: Có một truyện mở đầu làm khung cảnh để từ đấy nhìn ra một khoảng trời và lung linh muôn vàn vì sao cổ tích, ở đó người trần thế và thần linh chung sống với nhau, thực hư trộn lẫn, trí tưởng tượng bay bổng lên thiên đàng, xuống địa ngục rồi trở về trái đất, bên cạnh nhiều chi tiết huyễn hoặc là cuộc sống thực tại được miêu tả bằng những nét bút tả chân… Truyện mở đầu xác lập vị trí của người dẫn chuyện và ấn định chủ đề.


Đọc Sách Nghìn Lẻ Một Ngày – Tập 1 Miễn Phí, Xem Sách Nghìn Lẻ Một Ngày – Tập 1, Sách Nghìn Lẻ Một Ngày – Tập 1 Online, Đọc Nghìn Lẻ Một Ngày – Tập 1 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nghìn Lẻ Một Ngày – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nghìn Lẻ Một Ngày – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nghìn Lẻ Một Ngày – Tập 1 Trực Tuyến Online, Xem Sách Nghìn Lẻ Một Ngày – Tập 1 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start