img741_6
img741_6

Đọc Sách Ngõ Lổ Thủng


Quyển sách Ngõ Lổ Thủng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngõ Lổ Thủng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ngõ Lổ Thủng Online

“Tôi không có ý định làm văn chương ở những cái ghi chép nhỏ về những chuyện tình trong ngõ Lỗ Thủng này. Bởi bấy lâu nay, giới văn chương nước nhà dấy lên một cuộc cãi lộn khá sôi nổi về nhân cách của nhà văn.

(…) Thế nhưng, số kiếp con người ta nó cứ khác nhau. Khác nhau một cách ngang ngược, khiến cho bản thân chúng tôi, những người sống trong ngõ, lại không bao giờ tự đặt ra câu hỏi để mà trả lời. Có lẽ cũng vì vậy mà người ta mới cần đến thứ văn chương trần trụi, đời thường.”

(Trung Trung Đỉnh)

Nhận định

“…Trung Trung Đỉnh có cách của mình nhập cuộc văn học thời đổi mới. Không “thời thượng”, không ồn ào, anh lặng lẽ cày xới trên những điều mình cảm, mình nghĩ. Tên gọi “Ngõ lỗ thủng” có thể khái quát cho toàn bộ tác phẩm của Trung Trung Đỉnh trong hành trình nhận thức mới về cuộc sống và con người của một thời đã qua và cả trong hiện tại… Con người bằng tài trí khoa học của mình sẽ bít được lỗ thủng trên khí quyển… còn lỗ thủng trong tâm hồn, trong nhân cách, trong lối sống thì để bít lại nó phải dựa vào văn học nghệ thuật.”

(Nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên)


Đọc Sách Ngõ Lổ Thủng Miễn Phí, Xem Sách Ngõ Lổ Thủng, Sách Ngõ Lổ Thủng Online, Đọc Ngõ Lổ Thủng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngõ Lổ Thủng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngõ Lổ Thủng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngõ Lổ Thủng Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngõ Lổ Thủng Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start