img026_3
img026_3

Đọc Sách Ngoài Vòng Tay Anh Là Bão Tố


Quyển sách Ngoài Vòng Tay Anh Là Bão Tố đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngoài Vòng Tay Anh Là Bão Tố với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Ngoài Vòng Tay Anh Là Bão Tố Online

Sông Thames hùa cùng kẻ thủ ác hòng đoạt mạng cô. Cô không phải người dễ dàng nhượng bộ cái chết song cuộc chiến với tử thần đã làm cô mất đi trí. Người duy nhất che chở cô trong tai nạn này là cảnh sát Grant, nhưng anh vẫn ném  vào cô một sự thật chua chát: Cô là cô gái điếm hạng sang đầy tai tiếng đất London.

Nhưng… sự thật mà anh tin chắc ấy chưa hẳn là sự thật.

Ngay đêm vớt cô lên từ cái giá buốt của sông Thames, anh biết cô sẽ không là cô dâu của bất cứ ai. Cô quá mong manh so với thân phận gái làng chơi quỷ quyệt từng làm anh mất mặt. Là tình hay là thù, là thù hay là tình? Anh không thể phân định nổi khi ôm cô trong vòng tay.

Nhưng… có một sự thật mà cả hai người đều hiểu: Khi anh buông tay ra, cô sẽ rơi vào bão tố.


Đọc Sách Ngoài Vòng Tay Anh Là Bão Tố Miễn Phí, Xem Sách Ngoài Vòng Tay Anh Là Bão Tố, Sách Ngoài Vòng Tay Anh Là Bão Tố Online, Đọc Ngoài Vòng Tay Anh Là Bão Tố Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngoài Vòng Tay Anh Là Bão Tố Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngoài Vòng Tay Anh Là Bão Tố Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngoài Vòng Tay Anh Là Bão Tố Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngoài Vòng Tay Anh Là Bão Tố Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start