ngoi-le-chem-gio
ngoi-le-chem-gio

Đọc Sách Ngồi Lê Chém Gió


Quyển sách Ngồi Lê Chém Gió đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngồi Lê Chém Gió với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Ngồi Lê Chém Gió Online

Lê Thị Liên Hoan là bút danh quen thuộc của Lê Hoàng trong chuyên mục tiểu phẩm cho nhiều tờ báo lớn. Những chuyện phiếm vu vơ, vào tay Lê Thị Liên Hoan lại trở nên đáo để và hấp dẫn.

Từ chuyện tủn mủn như chuyện làm nail, nóng sốt như chuyện bác sĩ thẩm mỹ phi tang xác khách hàng, cũ xưa như chuyện giá xăng… nói theo phong cách Lê Hoàng, “y mổ vấn đề ra, ném vào nồi, nêm vào đó một muỗng mắm muối, hai muỗng châm chích, ba muỗng chanh chua. Vậy là thành món “tiểu phẩm” độc đáo dâng lên bạn đoc cười chơi. Có món cười chỉ để mà cười, có món cười để chột dạ, có món cười để mà đau”.

Ngồi lê chém gió gồm 58 tiểu phẩm – đúng như cái tên, chuyện gì cũng có, chuyện gì cũng “chém”, nhưng “chém” đầy tinh tế và sắc sảo.


Đọc Sách Ngồi Lê Chém Gió Miễn Phí, Xem Sách Ngồi Lê Chém Gió, Sách Ngồi Lê Chém Gió Online, Đọc Ngồi Lê Chém Gió Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngồi Lê Chém Gió Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngồi Lê Chém Gió Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngồi Lê Chém Gió Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngồi Lê Chém Gió Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start